Hiển thị kết quả duy nhất

Kích Điện 12V lên 220V

Kích Điện 12V lên 220V năng lượng mặt trời là một thiết bị sử dụng kết hợp với Pin lưu trữ lithium Điện mặt trời (Ắc quy) và bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời sẽ tạo thành một hệ thống Điện mặt trời độc lập có thể cấp điện dự phòng cho các thiết bị điện trong lúc điện lưới gặp sự cố với thời gian chuyển mạch thường không quá 10ms.

Thiết bị này có tên Inverter, trong tiếng Việt còn được biết đến với những tên gọi như bộ chuyển đổi điện, máy kích điện, kích điện năng lượng mặt trời, bộ kích điện bình ắc quy…

Nguyên lý hoạt động của máy kích điện 12V lên 220V

Là dựa vào phương pháp nghịch lưu, tức là sẽ chuyển đổi dòng điện 1 chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC). Như vậy, khi mất điện, điện từ ắc quy (điện 1 chiều 12, 24, 48 VDC) hoặc từ tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được bộ kích điện chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều có điện áp và tần số tương tự với nguồn điện lưới trong khu vực để cấp cho các thiết bị điện.

Mua bộ kích điện năng lượng mặt trời ở đâu?

DHC Solar đang phân phối các thiết bị Điện năng lượng mặt trời cao cấp trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn mua một thiết bị Điện mặt trời phù hợp theo nhu cầu sử dụng của Gia đình.

Call Now

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Đăng Ký Khảo Sát

    Đăng Ký Khảo Sát