Hệ thống điện mặt trời Hybrid

Mặc dù có giá thành cao nhưng hệ thống điện mặt trời Hybrid lại được rất nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp lựa chọn. Chúng mang nhiều ưu điểm dễ thấy của một hệ điện năng lượng mặt trời. Vận hành ổn định, không lo mất điện, tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng. Để hiểu rõ hơn về Lắp đặt Điện mặt trời Hybrid, Điện mặt trời có lưu trữ. DHC Solar xin tổng hợp những kiến thức cần thiết dưới đây, kính mới bạn đọc cùng tham khảo và chia sẻ.

Hệ thống Điện mặt trời Hybird là gì?

Điện năng lượng mặt trời hybrid là giải pháp sử dụng ắc quy để duy trì nguồn điện liên tục 24/7 cho các thiết bị quan trọng được ưu tiên sử dụng.

Hệ thống ứng dụng phù hợp tại các hộ gia đình muốn có điện sử dụng khi bị mất điện lưới, các trung tâm dữ liệu, trạm phát sóng viễn thông (BTS), quốc phòng, y tế, hệ thống server, hệ thống camera giám sát, thang máy, …

Hệ thống điện mặt trời Hybrid là có thể sử dụng trực tiếp nguồn điện từ năng lượng mặt trời, vừa kết hợp lưu trữ để duy trì nguồn điện liên tục cả ngày và đêm cho các thiết bị quan trọng. Mất điện thực sự khó khi có cho mình hệ thống điện mặt trời có lưu trữ.

Hệ thống Điện mặt trời Hybrid cho chùa

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là gì?

Điện mặt trời Độc lập Off Grid là gì?

Điện mặt trời Hybrid hoạt động như thế nào?

Điểm khác biệt của hệ thống điện mặt trời Hybrid so với hệ độc lập hay hòa lưới chính là ở biến tần NLMT được sử dụng. Inverter Hybrid được thiết kế mang nhiều chức năng riêng biệt.

Hệ thống ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chuyển thành nguồn điện xoay chiều cung cấp cho các thiết bị điện được gia đình, doanh nghiệp, tổ chức ưu tiên sử dụng (camera giám sát, hệ thống server, đèn…) đồng thời sạc cho ắc quy.

Nếu nguồn năng lượng mặt trời dư sẽ được hòa vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị điện khác. Khi nguồn năng lượng mặt trời thiếu, hệ thống sẽ bổ sung nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện và sạc ắc quy.

Trường hợp cúp điện, hệ thống sử dụng nguồn điện mặt trời và nguồn điện từ ắc quy để cung cấp cho các thiết bị điện ưu tiên. Thời gian duy trì cấp điện phụ thuộc rất nhiều cường độ bức xạ mặt trời và dung lượng pin lưu trữ có sẵn

Nguyên lý hệ thống điện mặt trời Hybrid

Hệ thống Điện năng lượng mặt trời Hybrid
Hệ thống Điện năng lượng mặt trời Hybrid

Hệ thống điện mặt trời Hybrid đem lại lợi ích gì?

Đảm bảo cung cấp nguồn điện 24/7

Ưu điểm của hệ thống Hybrid là đi kèm với nguồn điện dự trữ được sạc cho ắc quy. Hệ thống tích trữ nguồn điện từ mặt trời sạc cho ắc quy để đảm bảo an ninh năng lượng 24/7 cho các thiết bị điện ưu tiên sử dụng. Hệ thống không phụ thuộc nhiều vào điện lưới nên khi lưới điện gặp sự cố, hoạt động của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

Giảm ô nhiễm tiếng ồn, bảo vệ môi trường

Mỗi kW điện mặt trời tương đương 3 cây xanh. Hệ thống vận hành tự động và yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu xăng, dầu… ồn ào, ô nhiễm, độc hại như máy nổ phát điện.

Bảo vệ ngôi nhà

Các tấm pin năng lượng mặt trời hấp thu ánh nắng làm mát mái nhà, bảo vệ ngôi nhà khỏi bức xạ mặt trời.

Tiết kiệm chi phí

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, gia đình, doanh nghiệp không chỉ tự chủ được nguồn điện cho các thiết bị quan trọng mà còn giảm được đáng kể chi phí điện hằng tháng. Hệ thống giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lưu trữ, giảm chi phí bảo trì và thay thế. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

Nhược điểm của hệ thống HYBRID?

Chi phí đầu tư cao: Chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống Điện mặt trời Hybrid cao hơn nhiều so với đầu tư hệ thống  điện mặt trời hòa lưới. Nguyên nhân là là có sự đầu tư thêm hệ lưu trữ, đặc biệt với pin lithium-ion giá thành cao.

Hệ thống vận hành lâu ngày dễ gặp phải các lỗi về thiết bị điện, Bộ Inverter Hybrid có nhiều chức năng hơn so với loại Inverter hòa lưới và đa số các loại Inverter Hybrid sản xuất từ Trung quốc nên nó thường hay xảy ra một số lỗi trong hệ thống

Hệ thống phải lắp đặt thêm Acquy/ Pin lithium ion và hệ thống tủ điện chuyển mạch tự động, các thiết bị này có tuổi thọ sử dụng không dài, vì vậy sau vài năm hoạt động thì có thể phải thay thế các thiết bị này.

Inverter Hybrid
Inverter Hybrid – Pin lưu trữ Lithium

Pin lithium UFO, Pin lưu trữ SVE, Pin lưu trữ lithium Goodwe là các dòng pin cao cấp được sử dụng hiện nay

Công ty lắp đặt thi công điện năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín nhất

Dhcsolar.com là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời hòa lưới và các giải pháp năng lượng. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn. DHC Solar sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.

Điện năng lượng mặt trời Hybrid 3kW cho gia đình

Hệ thống Điện mặt trời Hybrid 5kW

Tại sao chọn điện mặt trời DHC Solar?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt hơn 30 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị. Đặc biệt đối với dòng Hybrid nhiều chức năng, bạn cần có lựa chọn tin cậy để hệ thống ổn định, an toàn.

DHC Solar cung cấp sản phẩm thuộc Top 5 thương hiệu dẫn đầu thế giới

Tấm pin năng lượng mặt trời: Q-cells, Canadian Solar thuộc top 5 nhà sản xuất tấm pin trên thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Biến tần hòa lưới Growatt, Huawei, SMA, Solis là thương hiệu biến tần (Inverter) thuộc top 5 trên thế giói và được sử dụng trên 80 quốc gia.
DHC Solar là nhà phân phối chính thức của LONGi Solar, AE Solar, pin Jinko Solar, Q-Cell, CANADIAN SOLAR và đối tác phân phối chiến lược của Growatt, Sofar, SMA, SOLIS  tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm uy tín từ các nhà cung cấp tấm pin và inverter hàng đầu với kinh nghiệm trên 30 năm nghiên cứu, sản xuất trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời LONGi 450W

Pin năng lượng mặt trời Canadian 450W

DHC Solar kinh nghiệm trong điện năng lượng mặt trời

Dhcsolar.com là nhà cung giải pháp điện năng lượng mặt trời có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành năng lượng mặt trời lâu năm, thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam.
Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. DHC Solar đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, kĩ thuật, an toàn cao nhất cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời của các doanh nghiệp, tập đoàn thương mại, trường học các cấp, nhà xưởng, khu resort khách sạn, bãi đậu xe, tòa nhà chung cư, văn phòng…

Thiết kế công trình theo tiêu chuẩn châu Âu

Đội ngũ kỹ sư của DHC Solar luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, DHC Solar cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp và quý khách hàng nhiều giá trị trong thi công trọn gói công trình điện mặt trời:

 • Thiết kế với chi phí thấp nhất, chất lượng nhất
 • Tối ưu sản lượng với hệ thống bằng phần mềm được tinh chỉnh tốt nhất
 • Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin bằng robot chuyên dụng
 • Hệ thống đạt hiệu suất cao nhất cho khả năng thu hồi vốn nhanh
 • Thi công kết cấu đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN
 • Tính thẩm mỹ cho công trình luôn được đảm bảo

Dịch vụ hậu mãi luôn luôn dẫn đầu | Điện mặt trời hybrid cao cấp

Khi hệ thống ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, DHC Solar cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 48 giờ chỉ với một cuộc gọi đến Công ty DHC Solar

Điện mặt trời hybrid Với hệ thống giám sát từ xa, chúng tôi có thể theo dõi hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn, và tiến hành thông báo bảo trì nếu có sự có xẩy ra.
Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư DHC Solar tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường hơn 35 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

Hãy gọi ngay đến số 0367.269.820 để được tư vấn MIỄN PHÍ. DHC Solar luôn đồng hành cùng khách hàng để có những giải pháp tối ưu nhất đến gia đình bạn. Điện mặt trời hybrid chất lương cao

DHC Solar cung cấp thiết bị và lắp đặt Điện năng lượng măt trời tài Đà Nẵng, Quảng Nam, Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh), Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc

Hệ thống Điện năng lượng mặt trời Hybrid phổ biến nhất

Điện năng lượng mặt trời có lưu trữ Hybrid 10kW

Điện mặt trời có lưu trữ 12kW cho doanh nghiệp

Hệ thống Điện mặt trời lưu trữ Hybrid 20kW

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR

Hotline: 0367.269.820 – 0905.997.822

Gmail: solardhc@gmail.com

Website: www.dhcsolar.com

FacebookDHCsolar – Điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trụ sở : K151 Âu Cơ, Tổ 64, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

#dhcsolar #điện_mặt_trời_Hybrid,

#diennangluongmattroi,

#diennangluongmattroidanang

4.9/5 - (53 bình chọn)

4 những suy nghĩ trên “Hệ thống điện mặt trời Hybrid

 1. Pingback: Giới thiệu về DHC SOLAR - Dhcsolar

 2. Pingback: Vì sao nên chọn DHC Solar là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời ? - Dhcsolar

 3. Pingback: Giá Lắp đặt điện năng lượng mặt trời năm 2021 [Chi tiết]- DHC Solar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Telegram