DHC Solar phân phối Pin lưu trữ Lithium Growatt ARK, pin Growatt AXE, Pin lưu trữ Growatt GBLI6532 tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Pin lưu trữ năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu nổi tiếng Số 1 thế giới là Growatt.

Có nên sử dụng Pin lưu trữ Growatt?

Pin lithium Growatt là sự lựa chọn thích hợp cho các hộ gia đình đang hướng đến sử dụng điện mặt trời. Thương hiệu toàn cầu Growatt uy tín, mang lại chất lượng cao, an toàn. Không giống với các dòng pin có mặt trên thị trường, pin lưu trữ năng lượng mặt trời của Growatt cho khả năng mở rộng lên đến 10 tầng, tạo thành 1 tủ pin lưu trữ hiệu quả. Thiết kế thông pin, hiện đại, nếu được đồng bộ với Inverter Growatt, đây chắc chắn là một hệ thống điện mặt trời toàn diện nhất, rất đáng để đầu tư

Pin lưu trữ Lithium Growatt
Pin lưu trữ Lithium Growatt

Bảng giá pin lưu trữ lithium Growatt

STT Mô tả pin Growatt Giá bán
1 Pin lithium ARK 2.5L-A1 22.500.000
2 Pin lithium ARK 2.5H-A1 24.000.000
4 Pin lithium AXE 5.0L 34.500.000

Công ty phân phối Pin Lithium Growatt uy tín

DHC Solar cung cấp Inverter hòa lưới Growatt; Biến tần Hybrid và Off-Grid của Growatt; pin lưu trữ năng lượng mặt trời Growatt trên toàn quốc. Thiết bị luôn sẵn kho, hỗ trợ vẫn chuyển trên toàn quốc; Tư vấn kỹ thuật cũng như hỗ trợ lắp đặt nhanh chống. Hãy lựa chọn Pin Lithium Growatt chất lượng cao cho gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH XD, TM & DV DHC SOLAR

Hotline: 0905.997.822

Gmail[email protected]

Websitewww.dhcsolar.com

FacebookDHCsolar – Điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Telegram