Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời là thành phần vô cùng quan trọng trong hệ thống điện mặt trời độc lập. Bộ solar charge controller này giám sát quá trình sạc và xả pin lưu trữ lithium. Giúp tăng hiệu suất sử dụng điện, tối ưu hóa chúng. Ngoài ra, bộ thiết bị này còn có các chức năng khác như chống quá tải, chống ngược mạch, tự động ngắt xả pin để tấm pin và ắc quy bền hơn, tuổi thọ lâu hơn.

Mua Bộ Điều khiển sạc pin mặt trời ở đâu uy tín?

DHC Solar là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời. Luôn cung cấp các giải pháp và thiết bị Điện tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng mà giá thành luôn tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời EPEVER chất lượng cao.

Bộ Điều khiển sạc mặt trời MPPT:

Công nghệ điều khiển sạc theo dõi điểm tối đa MPPT sẽ giúp ta thu được nhiều năng lượng hơn từ hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời. Hiệu quả của phương pháp này vượt trội hơn PWM.

Bộ Điều khiển sạc công nghệ PWM:

Điều khiển sạc PWM về cơ bản nó giống như Switch chuyển đổi kết nối hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời vào tổ hợp ắc quy.

PWM sử dụng các mạch điện tử transitor đóng cắt liên tục với tần số cao để ổn áp sạc cho ắc quy, phương pháp này có nhược điểm lớn là làm hao phí khoảng trên dưới 20% lượng điện sạc từ hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời.

Call Now

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Đăng Ký Khảo Sát

    Đăng Ký Khảo Sát