Tiếp bước sự ra mắt các dòng biến tần SMA vừa mới đây tại DHC Solar, một thương hiệu nghe có vẻ xa lạ nhưng lại rất gần với SMA Group đó là Aiswei tiếp tục được chào sân tại DHC. Nói đến Biến tần Inverter Aiswei có thể nhiều người sẽ hoài nghi về thương hiệu này, nhưng thực ra đây là một thương hiệu con của SMA Group. Và đây cũng là cách làm của  nhiều ông lớn khác trên thế giới nhằm đưa các công nghệ, sáng kiến của mình tiếp cận với nhiều khách hàng hơn trên toàn cầu. Inverter Solplanet

Biến tần Inverter Solplanet
Biến tần Inverter Solplanet

Giới thiệu Inverter Aiswei

Lần bước chân này vào thị trường Việt Nam, Aiswei và DHC Solar mang đến với khách hàng các dòng biến tần năng lượng mặt trời đa dạng, với nhiều tiện ích khác nhau. Với chủng loại công suất phù hợp cho hộ gia đình, cũng như các công trình điện công nghiệp.

Điện mặt trời cho hộ gia đình đang là sự lựa chọn của nhiều nhà, giá trị mà nó mang lại chắc chắn chẳng còn xa lạ. Mục đích chính của các hệ điện mặt trời cho gia đình vẫn là giảm bớt chi phí tiền điện hằng tháng, ổn định trong lúc sử dụng điện, và thoải mái sử dụng khi mất điện. Với hạng mục này, DHC Solar xin gửi tới quý khách một sự lựa chọn nổi bật từ biến tần Aiswei đó là biến tần 5kW.

Biến tần Aiswei
Biến tần Aiswei

Biến tần Inverter Solplanet, Aiswei

Với mục tiêu chính hướng đến cho việc lắp đặt hộ gia đình, biến tần Aiswei 5kW, 10kW chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc. Với một ngoại hình thanh lịch, gọn gàng nhưng cũng rất bắt mắt, đây là điểm cộng trong thiết kế của dòng Solplanet.

Bên cạnh dòng 1 pha dân dụng thì Solplanet cũng có trên tay dòng 3pha khủng. Dòng biến tần ba pha kết hợp tất cả các khía cạnh mạnh mẽ như dễ cài đặt, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng.

Đặc điểm Biến tần Inverter Solplanet, Aiswei

Nó cũng đi kèm với giá treo tường và kết nối SUNCLIX cho loạt sản phẩm này dễ dàng lắp đặt mà không cần mở nắp. Đây là dòng biến tần năng suất cao có kích thước từ trung bình đến lớn với chế độ bảo hành rộng rãi và công tắc DC tích hợp.

Kết nối và giám sát nhanh chóng và mang lại hiệu suất cao ở bất cứ nơi nào bạn lắp đặt, dù trong nhà hay ngoài trời. Biến tần 3 pha của Aiswei trang bị tiêu chuẩn chống nước, chống bụi sẵn sàng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt thời tiết.

Với biến tần 3 pha của Aiswei, DHC Solar xin giới thiệu 3 mẫu trải đều cho 3 phân khúc khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Biến tần 3 pha công suất 6kW, 10kW, 15kW, 20kW, 50kW, 100kW. Inverter Aiswei phù hợp với hệ dân dụng, phục vụ cho một số thiết bị điện 3 pha, đây là sự tích hợp vừa với túi tiền gia đình bạn, vừa giảm được lượng điện năng giờ cao điểm. Hai thiết bị còn lại có công suất 15kW

Aiswei là thương hiệu nước nào?

Aiswei trước đây là công ty con của SMA tại Trung Quốc đang rất thành công trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy cho các thương hiệu nổi tiếng như SMA từ năm 2017.

Tháng 4/2019, Aiswei tách riêng ra trở thành công ty nghiên cứu, phát triển và sản xuất độc lập.

Vào năm 2020, Aiswei giới thiệu thương hiệu sản phẩm Inverter Solplanet, Aiswei hướng đến các công trình dân dụng và thương mại chất lượng cao.

Các sáng kiến, bằng sáng chế của SMA vẫn được ủy thác cho Aiswei sản xuất tại thị trường Trung Quốc. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đạt chuẩn Đức được áp dụng trên mọi sản phẩm đảm bảo hoạt động ổn định sau cả chục năm.

Mục tiêu phát triển của Aiswei

Với công nghệ thừa hưởng từ SMA, Aiswei đã trở thành một trong những doanh nghiệp chủ chốt của ngành quang điện ở Trung Quốc. Aiswei có trụ sở tại thành phố sầm uất hàng đàu trên thế giới Thượng Hải, Tô Châu và Giang Tô.  Bên cạnh đó là hệ thống mạng lưới các thành viên, đối tác, văn phòng chăm sóc khách hàng trên toàn cầu ở Úc, Hà Lan, Ấn Độ và Đài Loan…

Mục tiêu trong trong 2023 của Aiswei là tăng năng suất từ 10GW lên 25GW. Góp phần cắt giảm lượng khí cacbon, an toàn, hiệu suất cao vì một tương lai sạch hơn. Kim chỉ nam của Inverter Aiswei là hướng nguồn điện mặt trời đến với tất cả mọi người.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR

Hotline: 0367.269.820 – 0905.997.822

Gmail: solardhc@gmail.com

Websitewww.dhcsolar.com

FacebookDHCsolar – Điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Telegram