Thuê mái lắp Điện Mặt Trời

Trong những năm trở lại đây, điện mặt trời nổi lên như là xu hướng năng lượng xanh cho toàn thế giới. Các công trình điện mặt trời đòi hỏi diện tích lắp đặt lớn và tính an toàn cao. Khắc phục hạn chế này, lắp đặt mái là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất cũng như đảm bảo được các tiêu chuẩn trong lắp đặt và thi công điện mặt trời. Nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, đơn vị đầu tư lựa chọn cho thuê thuê mái lắp điện mặt trời như là khoản đầu tư lợi cả đôi bên.

Cho thuê mái lắp điện năng lượng mặt trời liên hệ ngày: 0905.997.822

Cho thuê mái nhà xưởng làm điện mặt trời là gì?

Giải pháp cho thuê mái làm điện mặt trời là các chủ doanh nghiệp sử dụng các mái nhà xưởng, mái khu công nghiệp, mái nhà kho,… để cho thuê nhằm thu lại lợi nhuận. Nhờ vào đó, chủ doanh nghiệp có thể tận dụng được khoảng không gian mái nhàn rỗi, dư thừa để thu tiền cho thuê hàng tháng, hoặc hưởng phần trăm lợi nhuận từ hệ thống điện mặt trời. Tạo mái che chống nóng cho mái nhà. Đây cũng được xem là kênh đầu tư hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong vài năm trở lại đây.

Cho thuê mái lắp Điện năng lượng mặt trời
Cho thuê mái lắp Điện năng lượng mặt trời

Hiện nay chưa có giá mua Điện Đầu tư Điện năng lượng mặt trời 0 đồng là giải pháp tốt nhất hiện nay

Tại sao nhà đầu tư cần thêu mái nhà xưởng lắp Điện mặt trời?

Trong bối cảnh giá nhiên liệu tăng cao đặc biệt về nguồn khí đốt, sự ô nhiễm và các tác động nghiêm trọng đến môi trường thì điện mặt trời được hướng đến là nguồn năng lượng có thể thay thế cho một phần lớn nhiệt điện. Làm chủ năng lượng luôn là mục tiêu lớn hàng đầu của nhiều nước phát triển để có thể cạnh tranh vị trí dẫn đầu trên thế giới.

Để có thể cắt giảm lượng điện tiêu thụ từ nhiên liệu hóa thạch, các công trình điện mặt trời phải có công suất rất lớn. Có thể thấy rõ nhất là các công trình cánh đồng điện mặt trời. Các cánh đồng này có thể lên đến cả hàng trăm MW. Ưu điểm của chúng là tạo ra được nguồn điện dồi dào, đáp ứng cung cấp điện cho các vùng lân cận, giảm gánh nặng cho lưới điện quốc gia. Đặc biệt, lượng điện sinh ra từ điện mặt trời vô tận và sạch, không gây tác động nào đến môi trường không khí và tiết kiệm hơn so với nhiệt điện than.

Tuy vậy, các công trình lớn này đòi hỏi diện tích lắp đặt lớn và nguy cơ ngập lụt có thể ảnh hướng đối với một số vùng. Một số công trình nhỏ và vừa khác đủ để cung cấp cho nhà máy cùng là giải pháp tự chủ của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ cho thuê mái lắp Điện năng lượng mặt trời.

Lợi ích của việc cho thuê mái lắp đặt điện mặt trời

DHC Solar chia sẻ một số lợi ích về việc Quý khách hàng có mái nhà xưởng cho thuê sẽ thấy một số ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm chi phí cho cả đôi bên: Chủ đầu tư điện mặt trời có thể có diện tích để lắp đặt và chủ doanh nghiệp cho thuê cũng có được nguồn điện rẻ hơn. Cả hai không cần bỏ ra số tiền quá lớn để đầu tư cho mình. Như vậy đôi bên đều được hưởng lợi từ điện mặt trời.
 • Tiết kiệm về diện tích lắp đặt
 • Tăng tính cạnh tranh so với các đối thủ khác cho các doanh nghiệp sản xuất
 • Hiện đại hóa quy trình sản xuất
 • Các tấm pin năng lượng mặt trời lắp mái giúp chống nóng hiệu quả, hạn chế được lượng điện cho làm mát.
 • Ít phải vệ sinh hơn so với lắp đặt dưới mặt đất
 • Các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi toàn bộ công trình sau khi kết thúc hợp đồng

Lắp điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

thuê mái lắp Điện mặt trời
thuê mái lắp Điện mặt trời

Lợi nhuận khi cho thuê mái nhà xưởng lắp Điện năng lượng mặt trời

Sau khi thẩm định, đánh giá kết cấu mái nhà xưởng là phù hợp cho phép lắp đặt tấm pin trên mái công trình, đối tác đầu tư cùng DHC Solar sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê mái với chủ doanh nghiệp. Mọi điểu khoản thanh toán để được thương lượng, thống nhất trong hợp đồng, và có hiệu lực sau khi ký kết hợp đồng

Phương án thanh toán chi phí thuê mái như thế nào?

Thanh toán tiền thuê mái theo tỷ lệ phần trăm doanh thu từ việc bán sản lượng từ hệ thống điện mặt trời cho đơn vị thụ hưởng hoặc bán lại lên trên lưới điện. Tỷ lệ phần trăm đó giao động trong khoảng 15 – 20% doanh thu bán điện của hệ thống sẽ tuỳ thuộc vào từng dự án cụ thể.

Thanh toán tiền thuê mái theo đơn giá cố định 20 năm – 25 năm và có thể gia hạn thêm hợp đồng tuỳ thuộc vào dự án cụ thể. Tiền thuê mái cố định sẽ được tính theo đơn giá/ m2.

Bảng giá cho thuê mái nhà xưởng lắp Điện mặt trời (Tham khảo)

Diện tích mái cho thuê ( m2 ) Thời hạn hợp đồng cho thuê mái ( Năm ) Số tiền thu nhập hàng năm ( Dự kiến )
Điện tích mái 4000 m2 20 180.000.000 VNĐ
Điện tích mái 5000 m2 20 250.000.000 VNĐ
Điện tích mái 6000 m2 20 300.000.000 VNĐ
Điện tích mái 12000 m2 20 >500.000.000 VNĐ

Trên đây bảng dự toán thu nhập của doanh nghiệp từ việc cho thuê mái, các đối tác, doanh nghiệp để quý đối tác tham khảo. Nếu Điện tích mái nhà xưởng cho thuê lớn hơn hay liên hệ với DHC Solar để trao đổi thêm

Giá cho thuê mái lắp Điện mặt trời
Giá cho thuê mái lắp Điện mặt trời

Yêu cầu về mái nhà xưởng cho thuê để lắp Điện mặt trời

 1. Có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp lệ và có pháp lý.
 2. Mái nhà xưởng không bị che bóng bởi các công trình khác.
 3. Chủ quản đơn vị nhà xưởng có chức năng cho thuê lại mái công trình và phải cho thuê lâu dài từ 20 – 25 năm.
 4. Có giấy chứng nhận, phê duyệt về phòng cháy chữa cháy.
 5. Thoả mãn các điều kiện về kiểm định kết cấu do bên thứ 3 độc lập có chức năng kiểm định kết cấu công trình.
 6. Diện tích mặt mái phải > 4000 m2 và đơn vị sản xuất, tiêu thụ ngay bên dưới nhà xưởng phải có hoá đơn tiêu thụ điện trung bình > 200tr/ tháng.
 7. Có giấy phép xây dựng, đăng ký kinh doanh, nhà xưởng không phải là tài sản được đưa vào thế chấp, cầm cố tại ngân hàng hoặc đã chuyển nhượng, sang tên cho đơn vị khác.

Cho thuê mái lắp Điện năng lượng mặt trời tại thành phố Hồ Chí Minh

Quy trình cho thuê mái lắp đặt điện mặt trời và thi công tại DHC Solar

Bước 1: Tiến hành khảo sát công trình: Tại đây các kỹ sư của chúng tôi sẽ quan sát và đánh giá lựa chọn phương án lắp đặt

Bước 2: Kiểm tra vị trí lắp đặt, chất lượng mái của nhà xưởng để đảm bảo tính an toàn cho bộ phận thi công

Bước 3: Lên phương án thiết kế

Bước 4: Thông qua phương án với chủ đầu tư và doanh nghiệp cho thuê mái lắp đặt

Bước 5: Nếu phương án được thông qua, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp về nguồn cung thiết bị như: tấm pin năng lượng mặt trời, inverter, tủ điện, dây cáp, phụ kiện,…

Bước 6: Tiến hành lắp đặt tấm pin. Các tấm pin sẽ được bộ phận có chuyên môn về cơ khí đảm nhiệm. Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại về độ chắc chắn để đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Bước 7: Lắp đặt và hoàn thiện hệ thống

Bước 8: Chạy thử nghiệm và bàn giao cho chủ đầu tư và doanh nghiệp cho thuê.

Trên đây là quy trình rõ ràng của DHC Solar để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm cho cả đôi bên. Nếu quý khách còn có thắc mắc hay cần tư vấn riêng vui lòng liên hệ về DHC Solar.

Giá lắp đặt Điện năng lượng mặt trời mới nhất

Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời áp mái

Khác với việc lắp đặt ở mặt đất, điện mặt trời áp mái đòi hỏi tính an toàn cao hơn và khắt khe hơn. Việc lắp đặt trên cao tiềm ẩn nhiều nguy cơ về các sự cố trong quá trình thi công nên rất ít đơn vị có đủ phương tiện và nhân lực để thi công.

DHC Solar là một trong những đơn vị vững mạnh có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện mặt trời. Chúng tôi có mặt từ những ngày đầu điện mặt trời bùng nổ ở Việt Nam. Cùng với đó là kinh nghiệm tại các công trình hàng trăm KW cho đến chục MW tại các tỉnh phía nam như Đà Nẵng, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Đồng Nai, Sài Gòn ( thành phồ Hồ Chí Mính),…

DHC Solar có đầy đủ nhân lực dày dặn kinh nghiệm cũng như các phương tiện đảm bảo an toàn lao động giúp cho việc tiến hành lắp đặt và ban giao nhanh chóng nhất. Thuê mái lắp điện mặt trời uy tín 

Một số tin liên quan điện mặt trời

CÔNG TY TNHH XD, TM & DV DHC SOLAR

4.2/5 - (5 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Thuê mái lắp Điện Mặt Trời

 1. Tuấn nói:

  Chào DHC
  Công ty ở Hưng yên – Muốn 1 cơ sở đến lắp điện mặt trời áp mái và mua lại 100% lượng điện được SX ra từ hệ thống điện mặt trời áp mái này
  Bên mình có thực hiện các dự án thế này không
  Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Telegram