Lắp Điện mặt trời Nhà Xưởng

Lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời cho xưởng sản xuất, Lắp Điện mặt trời cho nhà xưởng – Giải pháp năng lượng giúp nâng cao giá trị doanh nghiệp của bạn

Điện mặt trời hiện nay đang dần trở nên phổ biến và đi vào nhiều công trình thực tế. Ưu điểm đáng kể như giảm chi phí tiền điện hàng tháng, làm mát nhà xưởng, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình và góp phần cắt giảm khí thải nhà kính, bảo vệ môi trường.

Lắp điện mặt trời cho nhà xưởng, doanh nghiệp liên hệ: 0905.997.822

Lắp Điện mặt trời cho nhà xưởng
Lắp Điện mặt trời cho nhà xưởng

Không thể không phủ nhận được tiềm năng lớn của điện mặt trời hiện tại và tương lai. Trong những năm tới, bên cạnh các nguồn năng lượng tái tạo khác như gió, thủy triều, bimass… thì điện mặt trời đóng góp vào sản lượng điện quốc gia không hề nhỏ. Với diện tích trải dài và nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nước ta có lượng bức xạ khá cao, đặc biệt là vùng trung và nam bộ.

Hai khu vực này có thời gian chiếu sáng cũng khá cao, rất thích hợp cho việc đầu tư điện mặt trời sinh lợi. Đây cũng là nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất hiện nay.

Lợi ích của việc sử dụng điện mặt trời cho nhà xưởng

Khi nhắc đến điện mặt trời chắc chắn Giảm chi phí là thứ mà nhiều chủ doạn nghiệp muốn hướng tới đầu tiên. Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều máy móc công suất lớn, và hoạt động liên tục. Chưa kể những lúc tăng ca, đòi hỏi điện năng tiêu thụ lớn. Tiền điện quyết định đến rất nhiều doanh thu và sinh lợi cho doanh nghiệp. Đây cũng là bài toán đau đầu mà nhiều doanh nghiệp phải đối mặt. Để tăng tính cạnh tranh về giá cả sản phẩm, cũng như đảm bảo duy trì lực lượng nhân công thì cần giảm bớt chi phí đầu vào, đặc biệt là tiền điện cho sản xuất.

Điện mặt trời áp mái nhà xưởng
Điện mặt trời áp mái nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời cho nhà xưởng là biện pháp tối ưu, thiết thực và hiệu quả nhất hiện nay. Vào ban ngày, một hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới có thể cung cấp cho nhà máy khoảng 40% lượng điện tiêu thụ. Qua đó giảm đi rất nhiều lượng tiền điện cho nhà xưởng.

Tăng tính thẩm mỹ, giảm nhiệt độ cho nhà xưởng

Thông thường, với các nhà máy thì các tấm pin năng lượng sẽ tận dụng phần mái nhà xưởng, nhà xe để lắp đặt. Lợi ích khá hay cho phương án này là vừa tiết kiệm diện tích, tận dụng tốt không gian và giúp giảm nhiệt độ nhà xưởng.

Bề mặt gương, và tối màu của các tấm pin giúp phản xạ lại lượng bức xạ từ mặt trời tại những ngày nắng nóng, giúp giảm nhiệt độ trong phòng đi khá đáng kể. Ví dụ, nhiệt độ bên ngoài là 350 C, kết hợp với nhiệt độ từ con người, máy móc thì nhiệt độ cảm nhận trong nhà xưởng phải lên tới 370 C. Nhưng khi lắp đặt năng lượng điện mặt trời nhà xưởng, nhiệt độ chỉ còn khoảng 290 C. Đây cũng là những lợi nhận xét tích cực từ những vị khách hàng cảu DHC Solar đã sử dụng hệ thống điện này.

Lắp điện mặt trời cho nhà xưởng Bảo vệ môi trường

Với những tác động của biến đổi khí hậu hiện nay, có thể thấy nó đã gây ra nhiều mất mát đối với con người. Phần lớn nguyên nhân là do lượng khí CO2, đặc biệt là từ nguồn điện truyền thống sử dụng than, dầu.

Nhà xưởng là nơi có nhu cầu sử dụng nhiều điện năng nhất trong sản xuất, điều này đồng nghĩa các nhà xưởng, công xưởng đang góp phần làm tăng khí thải nhà kính.

Lắp điện mặt trời cho nhà xưởng sản xuất, xí nghiệp

Lắp điện mặt trời cho xưởng sản xuất
Lắp điện mặt trời cho xưởng sản xuất

Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch và dồi dào nó không có hạn như than đá, hay dầu mỏ. Nó không gây tác động xấu lên môi trường như nhiệt điện hay phá hoại cảnh quan như thủy điện. Lắp đặt và sử dụng điện mặt trời cho nhà xưởng chính là giải pháp nên chú trọng trong những năm tới như một cách thể hiện trách nhiệm với môi trường, làm giảm tình trạng hiệu ứng nhà kính và nóng lên của toàn cầu. Xây dựng một tương lai xanh, bền vững.

Giải pháp đầu tư dài hạn thông minh Lắp điện mặt trời nhà xưởng

Để lắp đặt một hệ mặt trời cho nhà xưởng chỉ tốn chi phí ban đầu. Mặc dù có thể sẽ cao nhưng độ an toàn, ổn định luôn cao. Các tấm pin tuổi thọ trên 25 năm, hệ thống vận hành ổn định nên ít tốn tiền bảo dưỡng. Lượng điện sản xuất ra nếu vượt quá nhu cầu sử dụng sẽ được bán lại cho điện lực EVN. Mặt khác, độ bền của pin mặt trời rất lâu trên 25 năm. Nhưng năm sau đó doanh nghiệp của bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về hóa đơn tiền điện.

Đầu tư Điện năng lượng mặt trời 0 đồng

Lưu ý khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Đầu tư điện mặt trời cho nhà xưởng khá tốn kém nên trước khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng, bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Xác định rõ nhu cầu sử dụng điện của nhà xưởng là bao nhiêu. Qua đó lắp đặt hệ thống có công suất phù hợp
  • Xác định số tấm pin mặt trời lắp đặt. Đảm bảo khả năng chịu lực của mái nhà xưởng
  • Xác định vị trí lắp đặt có bị bóng đổ hay bị cây cối, nhà cao tầng che khuất không.
  • Điều kiện thời tiết, khí hậu của vùng miền có phù hợp hay không. Lượng bức xạ, thời gian nắng, mưa bão,…

Lựa chọn pin mặt trời, inverter phù hợp: Tùy theo khả năng tài chính mà bạn có thể chọn pin mặt trời Mono hoặc pin Poly. Ở cùng điều kiện ban ngày, nắng như nhau thì cả hai tấm pin đều cho hiệu suất như nhau nhưng trong điều kiện ít nắng thì khác. Tấm pin Mono là pin đơn tinh thể, có hiệu suất cao, độ bền lâu dài nên giá thành cũng hơn. Trong khi đó, tấm pin Poly là pin đa tinh thể, hiệu suất thấp hơn, độ bền thấp hơn nên giá thành rẻ hơn.

Inverter cho nhà xưởng là loại 3 pha công suất lớn

Đối với các công trình lớn như nhà xưởng thì inverter đòi hỏi phải đáp ứng được điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Vận hành êm ái, không tỏa nhiệt nhiều ra xung quanh, làm mát tốt, hiệu suất cao, ít bị lỗi. Ngoài ra còn có thể giám sát từ xa qua smartphone thuận tiện trong việc kiểm tra, đánh giá hiệu quả công trình. Hiện nay, các hãng inverter được lựa chọn cho doanh nghiệp như Growatt, Huawei, Goowe,… được rất nhiều lựa chọn. Lắp điện mặt trời nhà xưởng

Inverter Huawei

Inverter Growatt

Inverter SMA

Inverter hòa lưới Goodwe

Điện mặt trời Hybrid nhà xưởng

Điện mặt trời độc lập nhà xưởng

Lựa chọn tấm pin cho Điện năng lượng mặt trời nhà xưởng, xí nghiệp

Tấm pin năng lượng là một phần rất quan trọng quyết định đến hiệu suất dự án năng lượng mặt trời. Vậy Quý khách hãy lựa chọn những tấm pin mặt trời đạt tiêu chuẩn, thuộc top của thế giới để sử dụng. Quý khách có thể tham khảo các bài viết bên dưới

Điện mặt trời cho xí nghiệp

Giá tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời LONGi

Pin năng lượng mặt trời AE Solar

Pin mặt trời Jinko Solar

Pin Canadian 550w

Pin Canadian 445W

Địa chỉ cung cấp giải pháp điện mặt trời cho nhà xưởng:

Sau khi xem xét các lợi ích của điện mặt trời, có thể quý vị khá hứng thú, tuy nhiên chưa tìm ra nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đây là vấn đề mà rất nhiều chủ doanh nghiệp đắn do và cân nhắc nhất, nó quyết định đến hiệu quả. tính an toàn cũng như độ bền của hệ thống. Điện mặt trời cho nhà xưởng là công trình lớn và hoạt động đến hàng chục năm. Do đó để đảm bảo tính liên tục, ổn định thì cần chọn những đơn vị thi công uy tín, có đủ năng lực, và có chương trình bảo hành trong suốt thời gian dài. Lắp điện mặt trời nhà xưởng

Công ty lắp Điện mặt trời nhà xưởng, xưởng sản xuất uy tín

DHC Solar là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời, được thành lập từ những ngày đầu sơ khai của điện mặt trời tại Việt Nam. Chúng tôi có lực lượng kỹ sư có kiến thức chuyên môn cao, nắm rõ kỹ thuật. Và cách thức vận hành để cung cấp cho quý doanh nghiệp giải pháp điện mặt trời nhà xưởng hiện đại, tối ưu hóa cao, ổn định tốt nhất.

Chúng tôi cũng là nơi cung cấp các thiết bị điện năng lượng mặt trời, với mục tiêu bảo đưa điện mặt trời đến với từng nhà. Chung tay xây dựng cuộc sống xanh cho tương lai. đảm bảo phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường. Hệ thống điện năng lượng mặt trời nhà xưởng chắc chắn được mở rộng nhiều trong thời gian tới. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng.

Lắp Điện năng lượng mặt trời 40kW cho nhà xưởng

Giá FIT 3 năng lượng mặt trời

Lắp điện mặt trời nhà Xưởng tại Bắc Ninh

Điện mặt trời cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH XD, TM & DV DHC SOLAR

Hotline: 0905.997.822

Gmail: solardhc@gmail.com

Website: www.dhcsolar.com

Facebook: DHCsolar – Điện năng lượng mặt trời

Văn phòng: 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

4.5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Telegram