Top 10 những tấm pin năng lượng mặt trời được ngân hàng cho vay tiền

Nếu các Quý khách đang tìm hiểu về đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời và đang loay hoay về vấn đề vốn đầu tư, liệu câu hỏi đặt ra là nếu đi vay vốn thì việc đầu tư còn lợi nữa hay không, hôm nay DHC Solar sẽ cùng các bạn giải quyết bài toán này nhé.

Đầu tiên để có thể lắp được hệ thống điện năng lượng mặt trời thì Quý khách cần phải có một diện tích lắp đặt đủ lớn và phù hợp, cộng với các vấn đề liên quan đến kỹ thuật yêu cầu: diện tích lắp đặt, hướng lắp đặt, bản vẽ thiết kế, công thi thi công…. trong vấn đề này việc các bạn sẽ rất khó để lựa chọn và tìm hiểu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi DHC Solar 0367 269 820 để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé.

Khi đã có mặt bằng lắp đặt điện năng lượng mặt trời, bước tiếp theo đó là yếu tố về trạm hạ thế (trạm biến áp) và đường dây của hệ thống điện quốc gia có còn đủ công suất để anh chị được quyền đấu nối vào không. Thủ tục xin đấu nối và hòa lưới điện cái này cũng sẽ khó cho người mới vào nghề.

Vấn đề Quan trọng nhất sẽ là vốn để lắp đặt: vấn đề này để đầu tư một hệ thống có hiệu quả anh chị nên có ít nhất 30% vốn còn lại 70% vốn còn lại anh chị có thể vay thế chấp hệ thống điện năng lượng mặt trời tại các ngân hàng. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất là tấm pin năng lượng mặt trờibiến tần phải được các ngân hàng chấp nhận cho vay.

Pin năng lượng mặt trời là thiết bị quan trọng nhất trong một hệ thống. Chúng quyết định đến công suất của toàn bộ hệ thống. Ngoài việc khách hàng cần quan tâm như là công suất, giá thành, thời hạn sử dụng… Thì loại pin mặt trời nào được ngân hàng cho vay tiền để mua cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy hôm nay, hãy cùng dhcsolar.com tìm hiểu top 10 những tấm pin năng lượng mặt trời được ngân hàng cho vay tiền.

DHC Solar chia sẽ top những tấm pin năng lượng mặt trời để ngân hàng cho vay.

Top những biến tần được ngân hàng cho vay vốn: Xem thêm

1. Hanwha Q-Cell

Công ty Q-Cells, thành lập năm 1999 có trụ sở tại Bitterfeld-Wolfen, bang Saxony-Anhalt nước Đức là nhà sản xuất pin mặt trời đứng đầu thế giới. Hoạt động cốt lõi của công ty là sản xuất và kinh doanh tấm pin mặt trời dạng silicon đơn tinh thể và đa tinh thể.

Kể từ khi bắt đầu đi vào sản xuất năm 2001 cho đến nay, công ty Q-Cells đã phát triển nhanh chóng lên đội ngũ hơn 1000 nhân viên ngày nay. Công ty tự thiết kế và sản xuất sản phẩm, đồng thời hợp tác với một số đối tác cùng phát triển các kỹ nghệ hỗ trợ và thương mại hóa chúng.

Xem thêm: https://vi.wikipedia.org/wiki/Q-Cells

Pin Qcell
Pin Qcell

DHC Solar chuyên cung cấp Top những tấm pin được ngân hàng cho vay để đầu tư điện năng lượng mặt trời.

Những tấm pin Qcell được DHC Solar phân phối: Qcells 420 Wp, Qcells 415 Wp

2. Canadian Solar

Được thành lập vào năm 2001 tại Guelph, Ontario,Canada bởi Shawn Qu, Canadian Solar (NASDAQ: CSIQ) có các công ty con tại hơn 24 quốc gia trên 6 châu lục. Họ sản xuất các mô-đun PV năng lượng mặt trời, tham gia hỗ trợ lắp đặt năng lượng mặt trời và tham gia vào một số dự án điện quy mô tiện ích. Với việc mua lại năng lượng tái phát của công ty, tổng số đường ống dự án của Canadian Solar đạt 20,4 GW, bao gồm cả sự gia tăng trong đường ống dự án giai đoạn cuối lên 2,4 GW.

Bao gồm hai cơ sở sản xuất tại Ontario, Canadian Solar sử dụng gần 9.000 công nhân trên toàn thế giới. Điều này dẫn đến hơn 16 GW lô hàng bảng điều khiển, hoặc khoảng 70 triệu mô-đun PV, trong 15 năm qua.

Các mô-đun tiêu chuẩn của Canadian Solar được cung cấp bởi các tế bào năng lượng mặt trời đơn tinh thể hoặc đa tinh thể 156 mm (6 inch).

Xem chi tiết: https://en.wikipedia.org/wiki/Canadian_Solar

Pin Canadian Solar
Pin Canadian Solar

Tấm pin canadian solar phổ biến nhất hiện này là:

Tấm Pin Canadian 450 Wp

Tấm pin Canadian Solar 445 Wp

3. Jinko Solar

JinkoSolar (NYSE: JSK) là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp cũng như dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng tiện ích, thương mại và các hộ gia đình ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và các quốc gia, khu vực khác trên toàn thế giới. JinkoSolar đã xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm quang điện tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 11.5GW cho mono wafer, 10.6 GW cho tế bào quang điện, và 16 GW cho tấm pin năng lượng mặt trời, từ ngày 31/12/2019.

Pin jinko solar
Pin Jinko Solar

Xem thêm tại: https://www.jinkosolar.com/vn/site/aboutus

4. JA Solar

Được thành lập vào năm 2005, JA Solar là nhà sản xuất các sản phẩm quang điện hiệu suất cao. Với 12 cơ sở sản xuất và hơn 20 chi nhánh trên toàn thế giới, hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm các tấm silicon, tế bào, mô-đun và nhà máy điện quang điện. Các sản phẩm JA Solar có mặt tại 135 quốc gia và vùng lãnh thổ và được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện gắn trên mặt đất, hệ thống PV trên mái nhà thương mại & công nghiệp và hệ thống PV trên mái nhà dân cư. Với lợi thế đổi mới công nghệ liên tục, hiệu suất tài chính hợp lý và mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu được thiết lập tốt, JA Solar đã được đón nhận và đánh giá cao bởi các khách hàng trong và ngoài nước. Công ty đã được liệt kê trên Fortune China 500 và Top 500 doanh nghiệp năng lượng mới toàn cầu trong nhiều năm liên tiếp.

Xem thêm tại: https://www.jasolar.com.cn/html/en/

Pin JA Solar
Pin JA Solar

5. Trina Solar

Công ty TNHH Trina Solar (SSE: 688599, tiếng Trung: 天合光能股份有限公司), được thành lập vào năm 1997, sản xuất, bán và nghiên cứu và phát triển các sản phẩm PV, EPC và O&M. Nó cũng phát triển và bán lưới điện vi mô thông minh và các hệ thống bổ sung đa năng lượng và các hoạt động nền tảng đám mây năng lượng. Năm 2018, Trina Solar đã ra mắt thương hiệu IoT năng lượng, thành lập Liên minh Phát triển Công nghiệp IoT Năng lượng Trina cùng với các công ty và viện nghiên cứu hàng đầu ở Trung Quốc và các nơi khác và thành lập Trung tâm Đổi mới Công nghiệp IoT Năng lượng Mới. Vào tháng 6 năm 2020, Trina Solar đã niêm yết trên thị trường STAR của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải. Xem thêm: https://en.wikipedia.org/wiki/Trina_Solar

Pin Trina Solar
Pin Trina Solar

6. LONGI Solar

LONGI Solar dẫn đầu ngành công nghiệp PV năng lượng mặt trời lên một tầm cao mới với những đổi mới sản phẩm và tỷ lệ chi phí năng lượng tối ưu với các công nghệ đơn tinh thể đột phá. LONGI cung cấp hơn 30GW tấm pin mặt trời hiệu quả cao và các mô-đun trên toàn thế giới hàng năm, khoảng một phần tư nhu cầu thị trường toàn cầu. LONGI được công nhận là công ty công nghệ năng lượng mặt trời có giá trị nhất thế giới với giá trị thị trường cao nhất. Đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững là hai trong số những giá trị cốt lõi của LONGI.

Pin Longi solar
Pin Longi solar

7. Risen Energy

Risen Energy Co., Ltd. được thành lập vào năm 1986 và được niêm yết như một công ty đại chúng Trung Quốc (Mã chứng khoán: 300118) vào năm 2010. Risen Energy là một trong những nhà tiên phong trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và đã cam kết với ngành công nghiệp này như là một chuyên gia R & D, một nhà sản xuất tích hợp từ wafers để mô-đun, một nhà sản xuất của hệ thống ngoài lưới điện, và cũng là một nhà đầu tư, một nhà phát triển và một EPC của các dự án PV. Với mục tiêu cung cấp năng lượng xanh trên toàn thế giới, Risen Energy đang phát triển quốc tế với các văn phòng và mạng lưới bán hàng tại Trung Quốc, Đức, Úc, Mexico, Ấn Độ, Nhật Bản, Mỹ và các quốc gia khác. Sau nhiều năm nỗ lực, nó đã đạt đến công suất sản xuất mô-đun 12.6GW. Trong khi tăng trưởng nhanh chóng, Risen Energy giữ một tốc độ ổn định với tỷ lệ nợ trung bình khoảng 60% từ năm 2011 đến 2020. Xem thêm: https://en.risenenergy.com/index.php?c=category&id=1

Pin risen
Pin risen

8. GCL – SI

GCL System Integration Technology Co. Ltd (002506 Shenzhen Stock) (GCL S.I.) là một phần của Tập đoàn GOLDEN CONCORD (GCL), một tập đoàn năng lượng quốc tế chuyên về năng lượng sạch và bền vững.

Tập đoàn, được thành lập vào năm 1990, hiện có 30.000 nhân viên trên toàn thế giới với dấu ấn kinh doanh trên 31 tỉnh, thành phố và khu tự trị của Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan, cũng như Châu Phi, Bắc Mỹ, Đông Nam Á và Châu Âu. GCL đứng thứ ba trong Top500 năng lượng mới của thế giới năm 2017.

GCL S.I. hiện đang hoạt động trên toàn thế giới và có năm cơ sở sản xuất mô-đun ở Trung Quốc đại lục và một ở Việt Nam, với công suất sản xuất 6GW, và thêm 2GW dung lượng pin hiệu quả cao, làm cho nó trở thành nhà sản xuất mô-đun đẳng cấp thế giới. GCL cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao cho nhiều môi trường ứng dụng khác nhau, bao gồm các mô-đun tiêu chuẩn 60/72 mảnh, thủy tinh kép, polysilicon PERC hiệu quả cao và nửa tế bào, v.v. Tất cả các sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất. GCL SI được Bloomberg xếp hạng là nhà cung cấp mô-đun hàng đầu thế giới trong top 6 toàn cầu trong ba năm liên tiếp. Với một hoạt động chuỗi giá trị tích hợp theo chiều dọc, GCL SI đã chứng minh hồ sơ theo dõi về năng lực và chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp gói năng lượng mặt trời hiện đại kết hợp thiết kế – SẢN PHẨM – DỊCH VỤ. Xem thêm: https://www.gclsi.com/

pin GCL SI solar
Pin GCL SI solar

9. Talesun

TALESUN Solar được thành lập vào năm 2010. Đây là một công ty con của tập đoàn Zhongli, được thành lập vào năm 1988. Trụ sở talesun năng lượng mặt trời và một trong những nhà máy sản xuất của nó được đặt tại Trung Quốc. Từ năm 2016, chúng tôi đã là một phần của TOP 10 TIER 1 Bloomberg, một bảng xếp hạng rất nổi tiếng trên thị trường PV của các nhà sản xuất mô-đun quang điện lớn nhất trên thế giới. Ban đầu, phân loại này được dự định cho các ngân hàng để ước tính khả năng thanh toán của các công ty. Ngày nay, nó vẫn là một điểm tham chiếu cho các ngân hàng, nhưng nó cũng nói chuyện với các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Pin talesun Solar
Pin talesun Solar

10. First Solar

First Solar sử dụng các mô-đun màng mỏng cứng nhắc cho các tấm pin mặt trời của nó, và sản xuất các tấm CdTe sử dụng cadmium telluride (CdTe) làm chất bán dẫn.  Năm 2009, First Solar trở thành công ty sản xuất tấm pin mặt trời đầu tiên giảm chi phí sản xuất xuống còn 1 USD mỗi watt.

Công ty được thành lập vào năm 1990 bởi nhà phát minh Harold McMaster với tên Solar Cells, Inc. và Florida Corporation vào năm 1993 với JD Polk. Năm 1999, nó được mua lại bởi True North Partners, LLC, người đã đổi tên thành First Solar, Inc. Công ty đã công khai vào năm 2006, giao dịch trên NASDAQ. Giám đốc điều hành hiện tại của nó là Mark Widmar, người đã kế nhiệm CEO james Hughes trước đó vào ngày 1 tháng 7 năm 2016. First Solar có trụ sở tại Tempe, Arizona.

Tính đến năm 2010, First Solar được coi là nhà sản xuất mô-đun PV lớn thứ hai trên toàn thế giới và đứng thứ sáu trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Fast Company.

Năm 2011, công ty đứng đầu danh sách 25 công ty công nghệ phát triển nhanh nhất nước Mỹ của Forbes. Nó được niêm yết trên Chỉ số Quang điện Toàn cầu 30 kể từ khi bắt đầu chỉ số chứng khoán này vào năm 2009. Công ty cũng được liệt kê là số 1 trong bảng xếp hạng năm 2012 và 2013 của tạp chí Solar Power World về các nhà thầu năng lượng mặt trời.

Pin first solar
Pin first solar

Trên đây DHC Solar đã liệt kê top 10 thương hiệu pin mặt trời được ngân hàng cho vay tiền. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến những lợi ích cho Quý khách hàng khi lựa chọn loại pin cho mình. Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Những tấm pin được ngân hàng cho vay

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR

Hotline: 0367.269.820 – 0905.997.822

Gmail : solardhc@gmail.com

Website: www.dhcsolar.com

Facebook: DHC Solar – Điện năng lượng mặt trời

Văn phòng: 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trụ sở: K151 Âu Cơ, Tổ 64, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

#dhcsolar #top10 #pin_mặt_trời #ngân_hàng

5/5 - (15 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Top 10 những tấm pin năng lượng mặt trời được ngân hàng cho vay tiền

  1. Pingback: Giá Tấm pin năng lượng mặt trời mới nhất [Năm 2021] - DHC Solar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Telegram