DHCSOLAR-Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới

Năng lượng mặt trời hiện nay dường như khá phổ biến trên khắp thế giới. Đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cung cấp vật liệu thiết bị năng lượng mặt trời ngày càng nhiều. Nhưng để chọn cho mình một nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, đảm bảo thì không hề dễ. DHCSOLAR cam kết cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị chất lượng nhất, đảm bảo nhất.

Pin Năng Lượng Mặt Trời

Các tấm pin mặt trời được sử dụng để chuyển đổi ánh sáng từ mặt trời, bao gồm các hạt năng lượng gọi là “photon”, thành điện năng có thể được sử dụng để cung cấp.

Các tấm pin có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng bao gồm hệ thống điện từ xa cho cabin, thiết bị viễn thông… và tất nhiên là để sản xuất điện bằng hệ thống điện mặt trời dân dụng và thương mại.

Artes Solar Power Group được DHCSOLAR tin tưởng và lựa chọn là nơi cung cấp sản phẩm Pin năng lượng mặt trời

Artes Solar Power Group được thành lập vào năm 2001 bởi Tiến sĩ Qu Xiaohua, một chuyên gia về năng lượng mặt trời và được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ vào tháng 9 năm 2006. Tầm nhìn của công ty Artes là “Hãy để năng lượng mặt trời xâm nhập vào hàng ngàn hộ gia đình và để thế hệ tương lai tận hưởng một trái đất sạch hơn và đẹp hơn!”.

Dhcsolar.com không ngừng mở rộng thị trường để cung cấp pin năng lượng mặt trời, đặc biệt là thị trường miền Trung và Tây nguyên như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Đak Lak, Gia Lai, Quảng Trị……

Chúng tôi chuyên cung cấp các tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng và giá tốt với nhiều mức công suất khác nhau cả Poly và Mono, loại mini có, loại công suất lớn chuyên dành cho lắp đặt: 395 W, 400 W, 415 W, 420 W, 440 W…

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo:

  • Chất lượng: Các tấm pin NLMT được Dhcsolar.com cung cấp chất lượng cao, với các chứng chỉ quốc tế
  • Tính linh hoạt: Các mô-đun hiệu suất cao cho phép thiết kế các loại hệ thống lớn đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau từ các ứng dụng dân cư, thương mại hay bất kỳ dự án nào có hạn chế về không gian hoặc ngân sách.
  • Uy tín: Chất lượng là tiêu chí sản phẩm của chúng tôi vì vậy luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng, Điều này cho phép bạn đủ tự tin rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ hoạt động như mong đợi trong thời gian dài.
  • Giá cả tốt: Sản phẩm của chúng tôi giúp giảm chi phí sản xuất, tạo ra các khoản tiết kiệm mà chúng tôi mang đến cho bạn. Ngoài ra, các hệ thống sử dụng các mô-đun hiệu suất cao của chúng tôi được giảm chi phí lắp đặt, mang đến giá trị lâu dài. Giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Giao hàng đúng hạn, bảo hành đảm bảo

Hiện tại thì DHCSOLAR chuyên cung cấp ra thị trường 2 loại pin phổ biến nhất đó là

ảnh pin năng lượng mặt trời
Pin năng lượng mặt trời

Thiết Bị Hòa Lưới Inverter

Bộ kích điện inverter DC-AC ( inverter năng lượng mặt trời) là một trong những thiết bị quan trọng nhất của hệ thống điện mặt trời. Nó chuyển đổi đầu ra dòng điện một chiều của các tấm pin năng lượng mặt trời thành dòng điện xoay chiều. Dòng điện AC lúc này mới tương thích với phần lớn các thiết bị điện trong nhà của bạn cũng như có thể đưa điện mặt trời vào lưới điện lưu trữ.

Ginlong Solis được DHCSOLAR tin tưởng và lựa chọn là nơi cung cấp sản phẩm biến tần inverter

Ginlong Solis  không chỉ là một doanh nghiệp R & D và các doanh nghiệp sản xuất biến tần, mà còn giỏi trong việc phát triển “quản lý năng lượng”. Là một công ty biến tần tạo thành mạng lưới điện thông minh của gia đình và phân phối năng lượng trong mạng, và cuối cùng nhận ra “quản lý năng lượng thông minh”.

DHCSOLAR chuyên cung cấp các thiết bị hòa lưới Inverter năng lượng mặt trời chất lượng và giá tốt với nhiều mức công suất khác nhau. Loại mini có, loại công suất lớn chuyên dành cho lắp đặt: 3kW,  10kW, 20kW, 40kW,  80kW… Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo:

  • Chất lượng: Các Inverter được Dhcsolar.com cung cấp đảm bảo chất lượng cao, với các chứng chỉ quốc tế
  • Uy tín: Chất lượng là tiêu chí sản phẩm của chúng tôi vì vậy luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng, Điều này cho phép bạn đủ tự tin rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ hoạt động như mong đợi trong thời gian dài.
  • Giá cả tốt: Sản phẩm của chúng tôi giúp giảm chi phí sản xuất, tạo ra các khoản tiết kiệm mà chúng tôi mang đến cho bạn.
  • Giao hàng đúng hạn, bảo hành đảm bảo.
biến tần inverter
biến tần inverter

Inverter hòa lưới có lưu trữ

Bộ inverter này có thêm một bình ắc quy đi kèm cùng với hệ thống. Nguyên lý hoạt động của inverter này là khi Inverter chuyển đổi nguồn năng lượng mặt trời thành nguồn điện xoay chiều sẽ được nạp vào bình ắc quy để dự trữ rồi sau đó mới cung cấp cho các tải tiêu thụ.

Inverter hòa lưới không có lưu trữ

Inverter không lưu trữ này sẽ không có thêm bình ắc quy đi kèm cùng với hệ thống. Nguyên lý hoạt động của Inverter này là khi năng lượng mặt trời được các tấm pin hấp thụ và chuyển đổi thành dòng điện DC thì Inverter sẽ chuyển đổi dòng DC này thành dòng AC. Sau đó cung cấp cho các tải tiêu thụ và nếu số điện dư ra sẽ được trả ra điện lưới mà không có lưu trữ. Do đó, nếu điện lưới bị cắt thì hệ thống cũng ngừng cung cấp điện cho các tải tiêu thụ.

Hiện tại thì DHCSOLAR chuyên cung cấp ra thị trường 2 loại Inverter phổ biến đó là

Nếu bạn đang dự định mua sản phẩm về năng lượng mặt trời hoặc các thiết bị khác có thể tham khảo thêm tại địa chỉ:https://www.dhcsolar.com/ 

Đây là website chính thức của DHCSOLAR chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời, đảm bảo uy tín, chất lượng và chế độ bảo hành một cách tốt nhất. Hãy để DHCSOLAR đồng hành cùng gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR

Trụ sở : K151 Âu Cơ, Tổ 64, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Văn phòng : 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0367.269.820 – 0905.997.822

Gmail :[email protected]

Website :www.dhcsolar.com

#dhcsolar

FacebookDHCsolar – Điện năng lượng mặt trời

4.8/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Telegram