DHC SOLAR LẮP ĐẶT DỰ ÁN 1MW ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH THUẬN

Dự án điện mặt trời tại Bình Thuận vừa được  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR triển khai tại Thôn Bình Phụ, Xã Sông Bình, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận. Hệ thống không những có thể giúp tiết kiệm được chi phí điện năng cho hệ thống điện lực nhà nước mà còn  giúp tăng thẩm mỹ, thu lại lợi nhuận về lâu dài cho nhà đầu tư, giúp quý khách hàng hướng tới sử dụng ngày càng nhiều nguồn năng lượng sạch vô tận này. Cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn  DHC SOLAR  thực hiện Hệ thống 1MW điện năng trời tại Bình Thuận.

Một số hình ảnh dự án thực tế tại dự án:

hệ thống điện năng lượng mặt trời tại bình thuận
Hệ thống điện mặt trời tại Bình Thuận

Vị trí thực hiện dự án

Tại Thôn Bình Phụ, Xã Sông Bình, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận.

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Địa hình Bình Thuận chủ yếu là đồi núi thấp, đồng bằng ven biển nhỏ hẹp, địa hình hẹp ngang kéo theo hướng đông bắc – tây nam, phân hoá thành 4 dạng địa hình chính gồm đất cát và cồn cát ven biển chiếm 18,22%, đồng bằng phù sa chiếm 9,43%, vùng đồi gò chiếm 31,65% và vùng núi thấp chiếm 40,7% diện tích đất tự nhiên.

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, không có mùa đông và khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. nhưng trên thực tế mùa mưa chỉ tập trung vào 3 tháng 8, 9 và tháng 10, vì vậy mùa khô thực tế thường kéo dài.

Đây là điều kiện thuận lợi tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho tỉnh này. Điều kiện này phù hợp để lắp đặt và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Công suất đỉnh của hệ thống điện mặt trời tại Bình Thuận

Với điều kiện và thiết bị tiêu chuẩn nên hệ thống sẽ sản sinh ra công suất tối đa hơn mong đợi. Với hệ thống điện năng lượng mặt trời 1MW này trung bình 1 ngày có thể sản sinh ra 4MW- 5MW điện, Một tháng có thể lên đến 120000kW điện. Đây là xét đến điều kiện nắng bình thường, nếu những ngày nắng tốt thì số lượng điện sản sinh ra nhiều hơn.

Vậy với những con số này 1 tháng nhà đầu tư có thể tiết kiệm được điện năng của nhà nước và Phần dư sẽ bán cho EVN với giá 1,943 đ. Đây quả là một biện pháp kinh doanh có lợi nhuận cao

Lợi ích khi đầu tư hệ thống 1MW điện mặt trời tại Bình Thuận

 • Hệ thống không sử dụng ắc quy nên chi phí đầu tư và bảo dưỡng thấp. Hệ thống thao tác vận hành đơn giản, dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống
 • Tuổi thọ của hệ thống pin năng lượng mặt trời cao, công suất đỉnh ngõ ra của tấm pin bảo hành 25 năm, với bộ hòa lưới bảo hành 5 năm
 • Tiết kiệm chi phí điện năng, sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường
 • Hệ thống tự động ngưng hoạt động trong trường hợp điện lưới mất để đảm bảo an toàn cho lưới điện và người sử dụng
 • Thời gian hoàn vốn ngắn (5-7 năm)
 • Giảm tải cho điện lưới vào mùa khô và giờ cao điểm
 • Có nguồn thu từ bán lượng điện dư khi công ty điện lực mua lại
 • Hình ảnh được nâng cao, nổi bật định hướng xanh và tính hiện đại của công trình
hệ thống điện mặt trời tại bình thuận
Hệ thống điện mặt trời tại Bình Thuận

Thời gian hoàn vốn cho hệ thống 1MW điện mặt trời tại Bình Thuận là bao lâu?

Thời gian hoàn vốn của hệ 1MW là từ 6 đến 8 năm. Một lần nữa, nó phụ thuộc vào chi phí đầu tư ban đầu của hệ thống và tỷ lệ kWh từ tiện ích điện.

Sau thời gian hoàn vốn, mọi thứ bạn nhận được từ hệ thống là miễn phí vì số điện dư có thể bán cho EVN với giá cố định.

Tư vấn lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thuận

DHC Solar tư vấn cho Quý khách hàng một số điều để Quý khách hàng có thể tham khảo: Điều kiện kinh tế, vị trí, diện tích, điều kiện tự nhiên, mục đích sử dụng…

1. Giá lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thuận là bao nhiêu?

1.1 Giá lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình

 • Nhu cầu thấp: Gia đình dùng điện 500k – 1 triệu đồng/tháng (250 – 400 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống 3 kWp, giá lắp đặt trọn gói khoảng 50 – 55 triệu.
 • Nhu cầu trung bình: Gia đình dùng điện 1 – 2 triệu đồng/tháng (450 – 700 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống 5 kWp, giá lắp đặt trọn gói khoảng 80 – 85 triệu.
 • Nhu cầu cao: Gia đình dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng (700 – 1000 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống 8 kWp, giá lắp đặt trọn gói khoảng 105 – 115 triệu.

1.2 Giá lắp đặt điện mặt trời cho chủ đầu tư, hộ kinh doanh

Quý khách hàng chủ đầu tư có ý định đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời nhằm mục đích kinh doanh, thì tùy theo điều kiện kinh tế và mục đích mà quyết định lắp đặt công suất hệ thống.

 • Nhu cầu trung bình: 100kW – 500kW (chi phí khoảng 1 tỷ đến 7 tỷ)
 • Nhu cầu lớn: 1M trở lên (chi phí khoảng 10 tỷ trở lên)

Liên hệ trực tiếp với 0367.269.820 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

2. Chọn thiết bị lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng

1. Pin năng lượng mặt trời

Để có một hệ thống hoàn chỉnh hoạt động với hiệu suất cao, tuổi thọ lâu dài. Quý khách hàng nên lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, đi kèm là giá thành phải chăng.

Một vài gợi ý khác để Quý khách hàng có thể tham khảo:

 • Hiệu suất: Từ 18% – 21%
 • Công suất phổ biến: Từ 400 Wp đến 450 Wp
 • Số lượng cells trên mỗi tấm pin: Half-cell 144 cells
 • Công nghệ tinh thể cells: Mono hoặc Poly
 • Thời hạn bảo hành tấm pin: Bảo hành 5 năm, bảo hành hiệu suất trên 20 năm.

Hiện tại, dhcsolar.com đang cung cấp ra thị trường các dòng pin có thương hiệu hàng đầu thế giới với chất lượng và giá thành tốt:

Liên hệ 0367.269.820 để được tư vấn mua pin chất lượng và giá thành tốt.

2. Biến tần Inverter mặt trời

Cũng như lựa chọn tấm pin thì việc lựa chọn Inverter solar  cũng hết sức quan trọng. Đơn vị cung cấp uy tín, giá thành phải chăng, chất lượng tốt là những điều kiện hàng đầu để Quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn khi mua biến tần cho điện mặt trời.

Một số dòng biến tần mặt trời chất lượng cao mà dhcsolar.com cung cấp cho khách hàng:

Liên hệ 0367.269.820 để được tư vấn mua inverter chất lượng và giá thành tốt.

Tại sao nên chọn DHC Solar để lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thuận?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt hơn 30 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị.

DHC Solar cung cấp sản phẩm thuộc Top 5 thương hiệu dẫn đầu thế giới

Tấm pin năng lượng mặt trời: Q-cells, Canadian Solar thuộc top 5 nhà sản xuất tấm pin trên thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Biến tần hòa lưới: SMA, Sungrow, Huawei Solis, Growatt là thương hiệu biến tần (Inverter) thuộc top 5 trên thế giói và được sử dụng trên 80 quốc gia.

DHC Solar là nhà phân phối chính thức của Q-Cell, CANADIAN SOLAR và đối tác phân phối chiến lược củA SMA, SOLIS , GROWATT tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm uy tín từ các nhà cung cấp tấm pin và inverter hàng đầu với kinh nghiệm trên 30 năm nghiên cứu, sản xuất trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

DHC Solar kinh nghiệm trong điện năng lượng mặt trời

Dhcsolar.com là nhà cung giải pháp điện năng lượng mặt trời có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành năng lượng mặt trời lâu năm, thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam
Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Dhcsolar.com đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, kĩ thuật, an toàn cao nhất cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời của các doanh nghiệp, tập đoàn thương mại, trường học các cấp, nhà xưởng, khu resort khách sạn, bãi đậu xe, tòa nhà chung cư, văn phòng…

Thiết kế công trình theo tiêu chuẩn châu Âu

Đội ngũ kỹ sư của DHC Solar luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, DHC Solar cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp và quý khách hàng nhiều giá trị trong thi công trọn gói công trình điện mặt trời:

• Thiết kế với chi phí thấp nhất, chất lượng nhất
• Tối ưu sản lượng với hệ thống bằng phần mềm được tinh chỉnh tốt nhất
• Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới
• Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin bằng robot chuyên dụng
• Hệ thống đạt hiệu suất cao nhất cho khả năng thu hồi vốn nhanh
• Thi công kết cấu đảm bảo an toàn điện và gió bão
• Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN
• Tính thẩm mỹ cho công trình luôn được đảm bảo

Dịch vụ hậu mãi luôn luôn dẫn đầu

Khi hệ thống ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, DHC Solar cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 48 giờ chỉ với một cuộc gọi đến Công ty DHC Solar

Với hệ thống giám sát từ xa, chúng tôi có thể theo dõi hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn, và tiến hành thông báo bảo trì nếu có sự có xẩy ra.
Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư DHC Solar tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường hơn 35 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Bình Thuận UY TÍN nhất

Dhcsolar.com là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời hòa lưới và các giải pháp năng lượng. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn. DHC Solar sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.

Công ty điện mặt trời tại bình thuận
Công ty điện mặt trời tại Bình Thuận

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR

Hotline: 0367.269.820 – 0905.997.822

Gmail :dhcsolar@gmail.com

Website :www.dhcsolar.com

FacebookDHCsolar – Điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trụ sở : K151 Âu Cơ, Tổ 64, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

#điện_mặt_trời_tại_bình_thuận #dhcsolar #điện_mặt_trời #công_ty_điện_mặt_trời_tại_binh_thuận #lắp_đặt_điện_mặt_trời_tại_bình_thuận #đienmattroibinhthuan

4.9/5 - (21 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “DHC SOLAR LẮP ĐẶT DỰ ÁN 1MW ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH THUẬN

 1. Pingback: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI HUẾ - CÔNG TY DHC SOLAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Telegram