Cách kiểm tra bảo hành biến tần Growatt

Biến tần (inverter) Growatt là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các hệ thống điện năng lượng mặt trời. Việc theo dõi và kiểm tra bảo hành biến tần giúp chủ sở hữu biết được thời hạn bảo hành còn lại, khi sữa chữa có thể tiết kiệm chi phí. Vậy khi muốn kiểm tra bảo hành của biến tần Growatt thì phải làm sao?. Hôm nay DHC Solar sẽ hướng dẫn cho Quý khách hàng cách kiểm tra bảo hành biến tần Growatt một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Vì sao nên kiểm tra bảo hành biến tần Growatt?

Bằng việc kiểm tra bảo hành biến tần Growatt đang dùng trong hệ thống điện mặt trời. Quý khách hàng sẽ nắm rõ được các thông tin cần thiết về thiết bị đang sử dụng ví dụ như: Ngày sản xuất, thời hạn bảo hành, thời gian kết thúc bảo hành, tình trạng thiết bị… Nếu chẳng may bị gặp sự cố Quý khách hàng có thể nhận được bảo hành của hãng để sửa chữa miễn phí nếu còn thời hạn.

Cách kiểm tra bảo hành biến tần Growatt

Bước 1: Điều quan trọng để kiểm tra bảo hành bằng cách này thì việc đầu tiên bạn cần kiểm tra số seri của biến tần Growatt được dán trên thiết bị, hoặc trên vỏ hộp.

Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành biến tần Growatt
Kiểm tra mã seri trên vỏ hộp hoặc thiết bị biến tần Growatt

Bước 2: Sau đó bạn vào trang bảo hành của Growatthttp://www.growatt-america.com/Warranty.html rồi nhập mã seri dán trên thiết bị hoặc vỏ hộp vào ô kiểm tra để xem thông tin.

Kiểm tra bảo hành biến tần Growatt
Nhập mã seri vào ô kiểm tra bảo hành biến tần Growatt

Bước 3: Sau khi nhập số seri trên thiết bị vào phần kiểm tra bảo hành, thì hệ thống sẽ đưa ra những thông tin về sản phẩm cũng như thời gian bảo hành của thiết bị.

Cách kiểm tra bảo hành biến tần Growatt
Thông tin bảo hành của biến tần Growatt mà nhà sản xuất cung cấp

Cụ thể những thông tin bao gồm: 

 • Model: Giúp Quý khách hàng biết được loại biến tần mình đang sử dụng
 • Date of production (ngày sản xuất thiết bị): Biết được ngày sản xuất thiết bị
 • Warranty period (thời hạn bảo hành): Thời hạn bảo hành tối đa của hãng
 • End of warranty (thời gian kết thúc bảo hành): Đến thời hạn này thiết bị sẽ không được bảo hành từ hãng
 • Remarks (lưu ý): Một vài lưu ý từ hãng ví dụ như: Tình trạng, thông tin, cảnh bảo…

Điều quan trọng mà Quý khách cần quan tâm đó là Warranty period (thời hạn bảo hành) và End of warranty (thời gian kết thúc bảo hành) của thiết bị. Việc biết tần Growatt của Quý khách hàng sử dụng quá thời gian kết thúc bảo hành thì nếu thiết bị có hư hỏng hay phát sinh lỗi thì sẽ không được bảo hành nữa.

Lưu ý: Phải được Growatt cho phép trước khi mở vỏ biến tần. Nếu không, bảo hành sẽ vô hiệu, theo các điều kiện bảo hành của nhà máy Growatt .

Điều khoản và dịch vụ bảo hành của Growatt

 • Phạm vi sản phẩm: Bao gồm biến tần Growatt, thiết bị giám sát Growatt, phần mềm giám sát Growatt.
 • Phạm vi quốc gia và khu vực: Tất cả các quốc gia và khu vực, bao gồm khu vực hành chính đặc biệt Hồng Kông Trung Quốc, khu vực hành chính đặc biệt Macao, Đài Loan, chỉ ngoại trừ Trung Quốc đại lục.
 • Yêu cầu bảo hành: Thông thường, số sê-ri (S / N phải được cung cấp để thực hiện yêu cầu bảo hành. Thời hạn bảo hành là 5 năm kể từ ngày cài đặt và không quá 5 năm rưỡi kể từ ngày giao hàng từ nhà máy Growatt.
 • Vui lòng lưu trữ hóa đơn mua hàng gốc hoặc biên lai cẩn thận. Khách hàng cần xuất trình để yêu cầu bảo hành nếu được yêu cầu.
 • Hiệu lực của bảo hành: Dựa theo đúng hợp đồng mua bán chính thức đã ký với Growatt. Nếu không có hợp đồng mua bán , thì cam kết dịch vụ sản phẩm Growatt này – 2014 sẽ được sử dụng.

Trên đây là cách kiểm tra bảo hành biến tần Growatt DHC Solar đã hướng dẫn cho Quý khách hàng. Mong rằng những chia sẽ này giúp Quý khách hàng có thể tự mình kiểm tra bảo hành biến tần Growatt 01 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Nếu Quý khách hàng có thắc mắc khác về biến tần Growatt thì hãy liên hệ 0367.269.820 để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

» Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách cài đặt shinewifi-S cho Growatt

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR

Hotline: 0367.269.820 – 0905.997.822

Gmail :dhcsolar@gmail.com

Website :www.dhcsolar.com

Facebook: DHCsolar – Điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trụ sở : K151 Âu Cơ, Tổ 64, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

#dhcsolar  #kiểmtrabảohành #biếntầngrowatt #growatt #checkbảohànhgrowatt #hướngdẫnbảohànhGrowatt

5/5 - (14 bình chọn)

5 những suy nghĩ trên “Cách kiểm tra bảo hành biến tần Growatt

 1. Trần Minh nói:

  mình có con biến tần growarr 5kw, mình kiểm tra thấy nó vẫn online, áp ac và dc đều có, nhưng dòng thì ko có, mình nhờ hãng chỉ mình cách khắc phục. mình cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Telegram