Dự án 1M điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Hiện nay, lượng điện cung cấp cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp tại TP Đà Nẵng cực kì lớn. Với tình hình này dự kiến 3 năm nữa lượng điện EVN cung cấp sẽ không đủ vì các doanh nghiệp, khu công nghiệp tại Đà Nẵng đang ngày càng mở rộng và phát triển quy mô. Vì thế, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện của các doanh nghiệp, khu công nghiệp tại Đà Nẵng. Thì giải pháp tốt nhất hiện nay lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện. Vừa qua, DHC SOLAR đã thực hiện dự án 1M điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng. Dự án này đã phần nào giảm chi phí tiền điện của doanh nghiệp và góp phần bảo vệ môi trường.

điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng
Điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Vị trí thực hiện Dự án 1M điện năng lượng mặt trời

Dự án điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng được DHC SOLAR thực hiện tại khu công nghiệp Hòa Khánh Bắc, Đà Nẵng 

Thành phố Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Khí hậu Đà Nẵng là nơi chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở miền Bắc và nhiệt đới xavan ở miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới ở phía Nam. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 8.

Nhiệt độ trung bình của Đà Nẵng hàng năm khoảng 25,8 °C; cao nhất vào các tháng 6, 7, 8, trung bình 28-30 °C; thấp nhất vào các tháng 12, 1, 2, trung bình 18-23 °C. Riêng vùng rừng núi Bà Nà ở độ cao gần 1.500 m, nhiệt độ trung bình khoảng 20 °C. Độ ẩm không khí trung bình là 83,4%. Lượng mưa trung bình hàng năm là 2.153 mm; . Số giờ nắng bình quân trong năm là 2.182 giờ; nhiều nhất là vào tháng 5, 6, 7, trung bình 246 giờ/tháng; ít nhất là vào tháng 11, 12, 1, trung bình 121 giờ/tháng.

nhiệt độ trung binh đà nẵng
Nhiệt độ trung binh Đà Nẵng

Nhờ những điều kiện tự nhiên thuận lợi này mà chủ đầu tư đã quyết định lắp đặt hệ thống 1M điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Để hiểu rõ hơn về tiềm năng lắp đặt điện mặt trời tại Đà Nẵng quý khách xem thêm TẠI ĐÂY

Cấu hình của Dự án 1M điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng bao gồm

Pin năng lượng mặt trời

Các tấm pin năng lượng mặt trời (còn được gọi là “tấm PV”) được sử dụng để chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện, bao gồm các hạt năng lượng gọi là “photon”, thành điện năng có thể được sử dụng để cung cấp.

Các tấm pin có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng bao gồm hệ thống điện từ xa cho cabin, thiết bị viễn thông… và tất nhiên là để sản xuất điện bằng hệ thống điện mặt trời dân dụng và thương mại.

 • Các tấm pin mặt trời hấp thụ năng lượng mặt trời và chuyển đổi nó thành điện DC
 • Biến tần năng lượng mặt trời chuyển đổi điện DC từ các mô-đun năng lượng mặt trời của bạn thành điện xoay chiều, được sử dụng bởi hầu hết các thiết bị gia dụng
 • Dòng điện chạy qua nhà bạn, cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử
 • Điện dư thừa được sản xuất bởi các tấm pin mặt trời được cung cấp cho lưới điện
Tấm pin năng lượng mặt trời
Tấm pin năng lượng mặt trời

Thiết bị hòa lưới Biến tần Inverter

Thiết bị hòa lưới Biến tần Inverter  DC-AC (hay biến tần hay Inverter năng lượng mặt trời) là một trong những thiết bị quan trọng nhất của hệ thống điện mặt trời. Nó chuyển đổi đầu ra dòng điện một chiều (Direct Current – DC) của các tấm pin năng lượng mặt trời thành dòng điện xoay chiều (Alternating Current – AC). Dòng điện AC lúc này mới tương thích với phần lớn các thiết bị điện trong nhà của bạn cũng như có thể đưa điện mặt trời vào lưới điện lưu trữ.

biến tần năng lượng mặt trời
Biến tần năng lượng mặt trời

Phụ kiện đi kèm

Những cái chính luôn luôn có những cái phụ, trong điện mặt trời cũng vậy. Ngoài những thiết bị chính như Pin mặt trờibiến tần còn cần có đến các phụ kiện đi kèm để cấu tạo thành 1 hệ thống hoàn chỉnh.

 • Hệ thống dàn khung: Rail nhôm, Chân L, kẹp biên, kẹp giữa, bulong…
 • Dây điện: Dây điện AC, dây điện DC, Dây tiếp địa
 • Tủ điện: CB bảo vệ, chống sét lan truyền, đèn báo, thiết bị đo
 • Hệ thống tiếp địa
 • Hệ thống giám sát từ xa

Hệ thống dàn khung sắt thép của dự án điện mặt trời tại Đà Nẵng đượDHC SOLAR lên bản vẽ thiết kế chi tiết nhất nhằm đảm bảo cho hệ thống điện mặt trời an toàn cho khách hàng.

Phụ kiện điện mặt trời dhcsolar
Phụ kiện điện mặt trời

Ưu điểm khi lắp đặt Dự án 1M điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

 • Tiết kiệm chi phí điện năng, sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường
 • Hệ thống không sử dụng ắc quy nên chi phí đầu tư và bảo dưỡng thấp. Hệ thống thao tác vận hành đơn giản, dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống
 • Dễ lắp đặt, không cần thay đổi thiết kế điện, bảo trì một cách dễ dàng.
 • Tuổi thọ của hệ thống pin năng lượng mặt trời cao, công suất đỉnh ngõ ra của tấm pin bảo hành 25 năm, với bộ hòa lưới bảo hành 5 năm
 • Hệ thống tự động ngưng hoạt động trong trường hợp điện lưới mất để đảm bảo an toàn cho lưới điện và người sử dụng
 • Thời gian hoàn vốn ngắn (5-7 năm)
 • Giảm tải cho điện lưới vào mùa khô và giờ cao điểm
 • Có nguồn thu từ bán lượng điện dư khi công ty điện lực mua lại
 • Nâng cao đẳng cấp ngôi nhà của bạn, nổi bật định hướng xanh và tính hiện đại của công trình
 • Không gây cháy nổ, điện giật và có màn hình kiểm soát và cảnh báo những sự cố bất ngờ xảy ra

Nguyên lý hoạt động của hệ thống 1M điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Dự án hoạt động trên nguyên lý Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

 • Điện năng lượng mặt trời lấy từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới (hay còn gọi là điện năng lượng mặt trời hòa lưới) là một trong những giải pháp được người khách hàng/ doanh nghiệp lựa chọn, hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là tối ưu lợi ích kinh tế và giúp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường.
 • Hệ thống cắt giảm tối đa chi phí điện cho gia đình, doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (3.991đ/ kWh đối với khối kinh doanh – thương mại).
 • Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống điện mặt trời.Nâng giá trị và đẳng cấp cho công trình, thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp của chủ đầu tư
hệ thống năng lượng mặt trời hoà lưới
Hệ thống năng lượng mặt trời hoà lưới

Xem thêm các giải pháp năng lượng mặt trời khác TẠI ĐÂY

Thời gian hoàn vốn cho Dự án 1M điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng là bao lâu ?

Thời gian hoàn vốn cho Dự án điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng là từ 5 đến 8 năm. Một lần nữa, nó phụ thuộc vào chi phí đầu tư ban đầu của hệ thống và tỷ lệ kWh từ tiện ích điện.

Sau thời gian hoàn vốn, mọi thứ bạn nhận được từ hệ thống là miễn phí vì số điện dư có thể bán cho EVN với giá cố định.

DHC SOLAR dự án điện năng lượng mặt trời tại đà nẵng

Không gian cần thiết để lắp đặt hệ thống 1M điện mặt trời tại Đà Nẵng

Không gian cần thiết để lắp đặt hệ thống 1M điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào không gian lắp tấm pin, cụ thể hơn là số lượng tấm pin. Hệ 1M được tạo thành từ 2272 tấm, giả sử nếu bạn sử dụng loại tấm pin công suất 440 W.

Kích thước của mỗi bảng sẽ xấp xỉ 2.1 m x 1 m, do đó, cần ít nhất 4.500m2 không gian mái để phù hợp với nhu cầu không gian của hệ thống này.

Đây chính là tấm pin năng lượng Canadian Solar lớn nhất hiện nay với công suất 440 Wp

Tại sao chọn DHC Solar để lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đà Nẵng?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt hơn 30 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị.

DHC Solar cung cấp sản phẩm thuộc Top 5 thương hiệu dẫn đầu thế giới

 • Tấm pin năng lượng mặt trời: Q-cells, Canadian Solar thuộc top 5 nhà sản xuất tấm pin trên thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 •  Biến tần hòa lưới: SMA, Solis, Growatt là thương hiệu biến tần (Inverter) thuộc top 5 trên thế giói và được sử dụng trên 80 quốc gia.
  DHC Solar là nhà phân phối chính thức của Q-Cell, CANADIAN SOLAR và đối tác phân phối chiến lược củA SMA, SOLIS , GROWATT tại Việt Nam.

Chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm uy tín từ các nhà cung cấp tấm pin inverter hàng đầu với kinh nghiệm trên 30 năm nghiên cứu, sản xuất trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

năng lượng mặt trời
Sản phẩm thiết bị năng lượng mặt trời chất lượng cao

DHC Solar kinh nghiệm trong điện năng lượng mặt trời

Dhcsolar.com là nhà cung giải pháp điện năng lượng mặt trời có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành năng lượng mặt trời lâu năm, thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam
Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Dhcsolar.com đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, kĩ thuật, an toàn cao nhất cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời của các doanh nghiệp, tập đoàn thương mại, trường học các cấp, nhà xưởng, khu resort khách sạn, bãi đậu xe, tòa nhà chung cư, văn phòng…

Thiết kế công trình theo tiêu chuẩn châu Âu

Đội ngũ kỹ sư của DHC Solar luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, DHC Solar cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp và quý khách hàng nhiều giá trị trong thi công trọn gói công trình điện mặt trời:

 • Thiết kế với chi phí thấp nhất, chất lượng nhất
 • Tối ưu sản lượng với hệ thống bằng phần mềm được tinh chỉnh tốt nhất
 •  Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới
 •  Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin bằng robot chuyên dụng
 •  Hệ thống đạt hiệu suất cao nhất cho khả năng thu hồi vốn nhanh
 •  Thi công kết cấu đảm bảo an toàn điện và gió bão
 •  Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN
 •  Tính thẩm mỹ cho công trình luôn được đảm bảo

Dịch vụ hậu mãi luôn luôn dẫn đầu

 • Khi hệ thống ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, DHC Solar cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 48 giờ chỉ với một cuộc gọi đến Công ty DHC Solar
 • Với hệ thống giám sát từ xa, chúng tôi có thể theo dõi hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn, và tiến hành thông báo bảo trì nếu có sự cố xảy ra.
 • Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư DHC Solar tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường hơn 35 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

Công ty lắp đặt thi công điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín nhất

Dhcsolar.com là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời tại đà nẵng  và các giải pháp năng lượng ở các tỉnh khác. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn. Dhcsolar.com  sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.

tiết kiệm tiền
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng – hiệu quả kinh tế lâu dài

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR

Hotline: 0367.269.820 – 0905.997.822

Gmail :dhcsolar@gmail.com

Website :www.dhcsolar.com

Facebook: DHCsolar – Điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trụ sở : K151 Âu Cơ, Tổ 64, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

#dhcsolar #diennangluongmattroi #dienmattroidanang #điện_năng_lượng_mặt_trời_đà_nẵng

Các nội dung liên quan :

4.9/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Telegram