Đèn năng lượng mặt trời tại Huế

DHC Solar đang phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Huế uy tín. Đèn mặt trời chất lượng cao với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu khách nhau của Quý khách. Đèn mặt trời DHC Solar phân phối Bảo hành 3 năm để Quý khách thấy giá trị chất lượng của đèn mặt trời. Hãy cùng DHC Solar tìm hiểu về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại Huế chất lượng cao

Nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Huế Uy tín nhất

Công ty DHC Solar là nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng tại Huế. Các loại đèn tại Huế phổ biến là Đèn pha năng lượng mặt trời; Đèn đường năng lượng mặt trời; Đèn sân vườn năng lượng mặt trời; Đèn năng lượng mặt trời 100W; Đèn năng lượng mặt trời 200W; Đèn năng lượng mặt trời 300W; Đèn năng lượng mặt trời 400W; Đèn năng lượng mặt trời 500W; Đèn đường năng lượng mặt trời 300W; Đèn pha năng lượng mặt trời 300W; đèn chiếu sáng sân vườn.

Mua Đèn mặt trời liên hệ: 0905.997.822

Đèn pha năng lượng mặt trời của DHC Solar được nhập khẩu chính hãng. Từ các thương hiệu trong ngành sản xuất đèn hàng đầu thế giới như Solar Light, Mayor wolf, Xinou…Bảo hành 3 năm, đổi ngay sản phẩm mới nếu lỗi do nhà sản xuất.

Đèn năng lượng mặt trời Huế
Đèn năng lượng mặt trời Huế

Hàng ngày DHC Solar nhận rất nhiều cuộc điện thoại tư vấn về Đèn năng lượng mặt trời. Điều đó cho thấy nhu cầu về đèn năng lượng mặt trời ngày càng tăng cao, ở các khu vực khác nhau nên DHC Solar đã liên kết với các đơn vị chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho Quý khách tại mọi địa chỉ trên toàn quốc.

Giá đèn năng lượng mặt trời tại Huế

Tên sản phẩm

Giá

Đèn pha năng lượng mặt trời 100w 950.000
Đèn pha năng lượng mặt trời 200w 1.250.000
Đèn pha năng lượng mặt trời 300w 1.550.000
Đèn đường năng lượng mặt trời 100w 1.000.000
Đèn đường năng lượng mặt trời 200w 1.350.000
Đèn đường năng lượng mặt trời 300w 1.650.000
Đèn đường LED năng lượng mặt trời 50W 1.250.000
Đèn đường LED năng lượng mặt trời 100W 1.500.000
Đèn cổng năng lượng mặt trời 25W 680.000
Đèn đường chiếu sáng nông thôn 1.250.000
Đèn trang trí sân vườn 580.000

Nhiều khách hàng hỏi khoảng giá của sản phẩm đèn mặt trời nhiều giá khác, và vô cùng đa dạng tuy nhiên. Mọi người phải hiểu rằng giá rẻ chỉ hấp dẫn về số tiền bỏ ra, còn thực tế nhận lại sản phẩm là rất thất vọng. Vì độ sáng của đèn và độ bền đều không đúng công bố và tư vấn. DHC Solar chỉ phân phối hàng chính hãng đèn năng lượng mặt trời của hãng Mayor, Xinou và thời gian bảo hành 3 năm, được bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật.

Xem ngay: Lắp đặt điện mặt trời tại Huế

Các dòng đèn năng lượng mặt trời tại Huế tốt nhất

DHC Solar sẽ giới thiệu các loại đèn phổ biến nhất hiện này mà chúng tôi đã chọn lọc từ quá trình bán đèn năng lượng mặt trời. Mỗi dòng đèn lại có nhiều hơn các công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu người dùng. Đặc biệt, DHC Solar có thể nhận sản xuất, in logo cho các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Đèn đường mặt trời chiếu sáng tự động

Là phương tiện chiếu sáng vô cùng hợp lý trên đường phố, khu đất rộng như sân bóng, bãi đỗ xe, sân vườn, công viên…Không phụ thuộc vào điện lưới nên khi cúp điện nhờ có tấm Pin thu năng lượng mặt trời tích hợp cùng đèn led sẽ vẫn hoạt động bình thường.

mẫu đèn mới nhất phù hợp với mọi địa điểm , kiểu dáng đạt tiêu chuẩn IP65, về khả năng chống nước mưa và bụi bẩn xâm nhập.

đèn đường năng lượng mặt trời
đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường với công suất cao phù hợp cho các đoạn đường cần bổ sung ánh sáng, các gia đình chiếu sáng sân nhà, các đoạn đường nhiều cây cối.

Hãy đến công ty DHC Solar để chọn đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của Quý khách

Đèn pha năng lượng mặt trời có điều khiển

Đây là mẫu đèn được nhiều người quan tâm nhất, Đèn pha năng lượng mặt trời tại Huế có độ sáng cao, tiện dụng và dễ dàng lắp đặt của đèn. Đèn có công suất chiếu sáng lớn nên khả năng phát hướng sáng rộng và cao, phù hợp chiếu sáng cho sân vận động tập luyện, các điểm biểu diễn quảng cáo… Thay thế cho đèn cao áp sử dụng trực tiếp điện lưới.

đèn pha năng lượng mặt trời 300w
đèn pha năng lượng mặt trời 300w

Thiết kế nhỏ gọn kèm trục giá đỡ kim loại bền chắc, hỗ trợ tư vấn lắp đặt

Tấm pin năng lượng mặt trời được thiết kế dạng rời và chất liệu chính được làm từ silicon đa tinh thể. Thời gian sạc pin khoảng 8 tiếng thì sử dụng được khoảng 24 giờ chiếu sáng.

Đèn sân vườn nhiều mẫu đẹp tại Huế

Đây là mẫu đèn có tính thẩm mỹ cao được lắp đặt trong sân vườn, công viên… lại có cảm biến tự bật sáng khi trời tối; cũng như tự sạc pin khi nhận được ánh sáng mặt trời. Vừa tiết kiệm điện năng, vừa tạo nên sự độc đáo bởi cách trang trí ánh sáng trong vườn cho các gia đình tại Huế.

Thời gian chiếu sáng lên tới 10 giờ liên tục khi được sạc đầy pin. Đây là ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này tại DHC Solar

đèn trang trí sân vườn
đèn trang trí sân vườn

Có nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn để phù hợp ngôi nhà và sân vườn của bạn

Đèn năng lượng chiếu sáng đường phố, nông thôn

Đây là loại đèn công suất lớn, thay thế cho các đèn đường tại các khu đô thị lớn, các dự án tương lai chúng ta sẽ sử dụng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời thay đèn đường thông thường. Dự án phát triển đèn năng lượng mặt trời tại các nông thôn ở Huế đăng được phát triển.

Tự động bật tắt bằng cảm biến ánh sáng sau khi sạc 10h liên tục dưới ánh nắng. Thời gian chiếu sáng sau khi sạc đầy lên tới hơn 24h.

Cảm biến hồng ngoại FIR: khi có người xuất hiện, đèn bật sáng đạt công suất cao nhất. Sau khi người di chuyển ra khỏi vùng cảm biến 30s, đèn sẽ giảm công suất về khoảng 30%.

dhc solar
đèn mặt trời liền thể

Đèn phù hợp cho các khu đô thị mới, các khu chung cư, và các khu dự án quy hoạch mới, công viên. Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố thời gian bảo hành lâu dài.

Đạt tiêu chuẩn IP65 cho sản phẩm chiếu sáng ngoài trời cơ bản.

Lưu ý quan trọng khi mua đèn năng lượng mặt trời

Không nên mua hàng giá rẻ, bởi chất lượng hoàn thiện kém, độ bền không cao, sau khoảng 01 năm sử dụng là độ sáng giảm dần, thậm chí là không sáng nữa.

Độ sáng của đèn led yếu: Đèn ghi công suất sáng 200W nhưng thực tế chỉ sáng bằng 100W của DHC Solar.

Pin lưu trữ: pin cũ không phải pin mới, nhanh hỏng sau 6 tháng là cảm nhận rõ rệt khi đèn bị hỏng. sáng chỉ thời gia rất ngắn

Tấm pin mặt trời hấp thu tạo ra điện: Tấm pin có kích thước nhỏ, hoặc là pin cũ hiệu suất không cao, khả năng hấp thu nắng tạo ra điện cho đèn thấp. dẫn đến ngày mưa hoặc âm u là không sáng.

Bảo hành kém: Chế độ bảo hành chỉ vài tháng, không ghi rõ ràng, không có đại diện của hãng tại Việt Nam, khi cần hỗ trợ về đèn thường không liên lạc được.

Giá của đèn thường rẻ thường đánh vào tâm lý – nhưng khi hỏi rõ về thời gian sáng, và các thông số thì sẽ không được trả lời chính xác.

Công ty phân phối Đèn mặt trời uy tín tại Đà Nẵng

Cấu tạo chung của đèn năng lượng mặt trời?

Cấu tạo của đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời hầu hết được tạo nên từ những bộ phận cụ thể như sau:

Tấm pin năng lượng mặt trời

Pin mặt trời chính là bộ phận quan trọng không thể thiếu được trong một chiếc đèn năng lượng mặt trời. Bộ phận này có chức năng hấp thụ bức xạ mặt trời và tạo ra năng lượng để đèn phát sáng. Khi lắp đặt người ta sẽ điều chỉnh trực tiếp tấm năng lượng mặt trời vào hướng nhận ánh sáng mặt trời nhiều nhất để nhanh chóng sạc đầy pin trong vòng 4 đến 6 giờ.

Pin lưu trữ

Pin lưu trữ là phần rất quan trọng có nhiệm vụ lưu trữ điện năng. Thời gian chiếu sáng dài hay ngắn phụ thuộc vào pin lưu trữ này. Ban ngày pin sẽ được sạc đầy bởi dòng điện từ pin mặt trời và cung cấp năng lượng cho đèn led chiếu sáng vào ban đêm. Bộ phận này được lắp đặt phía trong đèn hoặc bên ngoài đèn được kết nối với hệ thống đèn led qua dây dẫn. Tùy vào từng loại đèn mà vị trí lắp đặt pin khác nhau.

Bộ điều khiển

Bộ phận điều khiển có nhiệm vụ sạc pin lưu trữ, ngắt dòng điện để tránh nguồn điện năng nạp vào pin quá tải gây cháy nổ và ngăn không cho pin sử dụng kiệt năng lượng gây ảnh hưởng đến tuổi thọ. Ngoài ra bộ điều khiển này còn có khả năng cảm biến ánh sáng và chuyển động cực chất. Nó giúp đèn tự động bật sáng khi trời tối, giảm ánh sáng khi khuy về, tắt đèn khi trời sáng.

Đèn LED siêu sáng

Đã là đèn led năng lượng mặt trời thì đèn led tất nhiên là bộ phận quan trọng nhất. Tùy theo công suất và loại đèn năng lượng mặt trời mà số đèn led sẽ khác nhau. Tuy nhiên loại đèn này sử dụng các chip led cao cấp nên có ánh sáng vô cùng dễ chịu, không gây chói lóa và mang đến sự an toàn cho người dùng. Cường độ ánh sáng của đèn led cũng chiếu sáng trên phạm vi rất rộng trên dưới 100m2 tại vị trí lắp đặt.

Vỏ Đèn LED

Vỏ đèn led là bộ phận giúp bảo vệ đèn cũng như tuổi thọ của đèn được lâu hơn. Đế của vỏ được đúng bằng nhôm nguyên khối, sơn tĩnh điện nên đảm bảo vô cùng bền bỉ. Mặt kính cường lực có khung bảo vệ và ron cao su giúp chống nước, chống khói bụi, chống lại các sự khắc nghiệt của thời tiết theo tiêu chuẩn IP66. Ngoài ra đèn còn có thêm các bộ phận phụ trợ khác nhau như dây cáp kết nối, bộ cảm biến quang, các phụ kiện lắp đặt

Lợi ích khi lắp đèn năng lượng mặt trời là gì?

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời rất dễ dàng.

Không cần đi dây điện rườm rà.

Thay đổi vị trí của đèn dễ dàng.

Không tốn tiền điện hàng tháng.

Thân thiện với môi trường.

Độ bền cao, chịu được nắng mưa.

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Có chế độ tự động bật/tắt theo thời gian.

Các địa điểm bán đèn mặt trời tại Huế

Đại lý đèn mặt trời tại Thành phố Huế 

Cửa hàng đèn năng lượng mặt trời tại Huyện A Lưới

Điểm bán đèn năng lượng mặt trời ở Thị xã Hương Thủy

Công ty lắp đèn năng lương mặt trời ở Thị xã Hương Trà 

Cửa hàng bán đèn mặt trời tại Huyện Nam Đông 

Chỗ bán đèn năng lượng mặt trời tại Huyện Phong Điền 

Đại lý đèn năng lượng mặt trời tại Huyện Phú Lộc 

Đèn năng lượng mặt trời tại Huyện Phú Vang 

Chỗ bán đèn mặt trời tại Huyện Quảng Điền

Ngoài ra DHC Solar chuyên lắp đặt điện năng lượng mặt trời và đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng nông thôn, khu đô thị mới, dự án phát triển năng lượng tái tạo tại các khu vực ở Huế.

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Hương Trà, Huế

Lắp đèn năng lượng mặt trời tại Huyện Quảng Điền

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn mặt trời tại Phú Lộc, Huế

Lắp điện mặt trời tại An Cựu, thành phố Huế. Lộc Sơn, Phú Lộc

Lắp đèn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng, giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ngồi nhà của bạn; giúp bảo vệ môi trường; tạo không gian an toàn khi sử dụng điện; Đèn năng lượng mặt trời là xu hướng của tương lại, mọi người, nhà nhà sẽ dùng đèn năng lượng mặt trời; tạo sự đồng bộ, tạo nên vẽ đẹp cho đô thị cũng như nông thôn. Chính phát phát triển nông thôn sạch đẹp với đèn đường năng lượng mặt trời

Có nên lắp đèn mặt trời tại Huế?

Chắc chắn là CÓ nhé. Nên lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Huế. Với các gia đình muốn chiếu sáng cổng nhà, các khu vực trước nhà, các gia đình xung quanh chưa có đèn đường, hoặc các giá đình có nhiều cây che mất ánh sáng đèn đường. Với các điều kiện trên, thì việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Thành phố Huế là vô cùng tuyệt vời. Đèn có thể bổ sung ánh sáng, chống trộm. Cùng với đó lượng bức xa cao, số giờ nắng trong ngày nhiều. Sẽ giúp cho chiếc đèn sử dụng năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất có thể

Hiện nay có nhiều khách hàng đến trực tiếp công ty DHC Solar để được tư vấn về Điện năng lượng mặt trời, Điều đó cho thấy xu hướng chuyển sang sử dụng đèn mặt trời ở Huế đang được phát triển mạnh.

Đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Nam

Đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Trị

Các thiết bị điện mặt trời do DHC Solar phân phối tại Huế

Tấm pin năng lượng mặt trời

Biến tần năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái

Lắp đặt điện mặt trời có lưu trữ

Lắp đặt điện mặt trời độc lập

Xem thêm: Dự án Điện mặt trời tại Quảng Nam

Đèn pha năng lượng mặt trời Mayor, Xinou

Đèn đường năng lượng mặt trời Mayor, Xinou

Đèn led năng lượng mặt trời mini.

Đèn năng lượng mặt trời Mayor 90W, 100W, 200W, 300W, 400W,

Đèn năng lượng mặt trời 500W, 600W

Quạt năng lượng mặt trời Mayor, Xinou, Jindian

Có rất nhiều khách hàng khi có ý định mua đèn năng lượng mặt trời thường đặt ra câu hỏi đó là loại đèn này liệu có dễ dàng lắp đặt hay không? Để biết cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời sao cho đúng, bạn cần phân biệt được loại đèn mình đang lắp là loại nào.

Hướng dẫn lắp đèn mặt trời nhanh nhất tại Huế

Khi nhận đèn năng lượng mặt trời từ DHC Solar, Quý khách hàng nên lắp đặt đèn theo hướng dẫn sau đây để đèn mặt trời được hoạt động tốt nhất và đạt hiệu suất cao nhất.

  • Bước 1: Định vị vị trí lắp đặt đèn sao cho tối đa được hiệu suất phát sáng của đèn.
  • Bước 2. Đưa giá đỡ đèn vào vị trí cầnlắp đặt.
  • Bước 3. Đánh dấu và khoan trước các lỗ sao cho thật chính xác.
  • Bước 4. Bắt vít lên giá đỡ đèn sao cho chắc chắn nhất.
  • Bước 5. Gắn đèn pha cảm biến vào giá đỡ và cố định chắc chắn.
  • Bước 6. Đánh dấu và khoan lỗ trước vị trí muốn lắp đặt tấm pin mặt trời (Đèn liền thể thì bỏ qua bước này)
  • Bước 7. Bắt vít trên tấm pin mặt trời vào giá đỡ, điều chỉnh hướng tấm pin sao cho hứng được nhiều ánh sáng mặt trời nhất có thể.
  • Bước 8. Cắm cáp nguồn vào với nhau theo hướng dẫn để đèn hoạt động.
  • Bước 9. Bật công tắc đèn, sử dụng điều khiển (remote) để đặt chế độ hoạt động của đèn

Công ty lắp đèn mặt trời tại Huế uy tín nhất

Đại lý đèn năng lượng mặt trời tại Huế

DHC Solar tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng tại Huế uy tín, chất lượng.

DHC Solar tuyển Đại lý phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Huế. Nếu Quý khách có nhu cầu bán đèn năng lượng mặt trời, kinh doanh, lắp đặt, mở rộng sản phẩm kinh doanh thì có thể Đăng ký làm đại lý cho DHC Solar.

Vui lòng liên hệ: 0905.997.822Để được tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DHC SOLAR

Hotline: 0367.269.820 – 0905 997 822

Gmail: solardhc@gmail.com

Websitewww.dhcsolar.com

FacebookDHC Solar – Điện năng lượng mặt trời

Văn phòng: 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trụ sở: K151 Âu Cơ, Tổ 64, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

#đèn_năng_lượng_mặt_trời_huế #đèn_mặt_trời_tại_huế #đèn_năng_lượng_mặt_trời #dhcsolar

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Telegram